spot_img
Trang chủGameGame 18+ Việt Hóa Kaiju Princess - Công chúa Kaiju

Game 18+ Việt Hóa Kaiju Princess – Công chúa Kaiju

Trong tựa game Kaiju Princess, bạn sẽ sống chung với một nữ hoàng bí ấn đến từ ngoài vũ trụ có khả năng điều khiển các quái vật Kaiju đáng sợ.

Mô tả game Kaiju Princess

Bạn là một nhân viên văn phòng bình thường, sống một cuộc sống buồn tẻ. Cho đến khi bạn đủ can đảm để lại tin nhắn trên một trang web “homestay”. Trang web này được thiết kế đặc biệt dành cho những phụ nữ đang tìm kiếm một nơi để ở. Háo hức được gặp vị khách đầu tiên, bạn mở cửa và nhìn thấy một phụ nữ mặc trang phục kỳ quái, người này tự xưng là công chúa Kaiju.

Tuy nhiên, hai bạn đã thỏa thuận: Bạn sẽ cung cấp chỗ ở và những nhu cầu cơ bản cho cô gái trẻ, và người lạ bí ẩn sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ “trên giường”.

Thật không may, mọi chuyện sớm trở nên rõ ràng rằng người phụ nữ thực sự là một kẻ xâm lược ngoài hành tinh. Và trên hết, cô ấy có thể triệu tập các quái vật Kaiju và chỉ huy chúng, điều mà cô ấy làm để thực hiện sứ mệnh của mình là hủy diệt Trái Đất. Ngay cả khi bạn đuổi cô ấy ra ngoài hoặc tìm cách đưa cô ấy ra khỏi hành tinh, những kẻ xâm lược sẽ chỉ phái những quái vật Kaiju tàn nhẫn hơn đến tấn công.

Game 18+ Việt Hóa Kaiju Princess - Công chúa Kaiju

Chỉ có một cách duy nhất để cứu hành tinh này: Đảm bảo rằng cô ấy đáp ứng được yêu cầu do các lãnh chúa ngoài hành tinh đặt ra. Nếu bạn có thể làm được điều đó, bạn có thể ngăn chặn sự hủy diệt hoàn toàn. Và từ đó, bạn hợp lực với công chúa Kaiju có bộ ngực khổng lồ.

Đáp ứng hạn ngạch hủy diệt của bạn trong thời gian nhất định và giảm thiểu thiệt hại cũng như tử vong trong thành phố. Đồng thời, bạn cần đảm bảo rằng các cơ quan chính phủ không theo dõi bạn. Chỉ có một điều quan trọng hơn tất cả những điều đó là sống một cuộc sống tuyệt vời và vui vẻ với người bạn Kaiju nóng bỏng của bạn.

Game 18+ Việt Hóa Kaiju Princess - Công chúa Kaiju

Tính năng trong game Kaiju Princess

  • Trò chơi mô phỏng mang tính giáo dục.
  • Nội dung phong phú.

Game 18+ Việt Hóa Kaiju Princess - Công chúa Kaiju

  • Hệ thống thay đồ.
  • Quản lý thời gian.
  • Hệ thống đối thoại.

Cách tải game 18+ Việt Hóa – Kaiju Princess

  • Bước 1: Tải tệp game Kaiju Princess (Windows).

⇒ Link tải game cho PC.

  • Bước 2: Giải nén và chạy file dựa trên hệ điều hành bạn sử dụng.
  • Bước 3: Đợi cài đặt xong và chơi game Kaiju Princess.

Game 18+ Việt Hóa Kaiju Princess - Công chúa Kaiju

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất về game nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật