spot_img
Trang chủGameGame Steam 18+ Town of Sins - Thị trấn đầy tội lỗi

Game Steam 18+ Town of Sins – Thị trấn đầy tội lỗi

Tưởng tượng bạn đang trong cuộc phiêu lưu với việc thu thập các cô gái dâm dục để chiến đấu. Liệu bạn có giành chiến thắng trong Town of Sins?

Mô tả game Town of Sins

Hãy tưởng tượng bạn đang ở trong một thị trấn hoàn hảo, nơi mọi người đều là quý cô đứng đắn và đúng mực, giống như họ đang sống trong một cuốn tiểu thuyết thời Victoria! Bắt đầu câu chuyện, bạn là người đã say khướt với một đám gái điếm và thức dậy vào ngày hôm sau ở giữa một nơi hoang tàn.

Game Steam 18+ Town of Sins - Thị trấn đầy tội lỗi

Mục tiêu của bạn bây giờ? Thị trấn này sắp bị đảo lộn, vì vậy hãy sẵn sàng cho một thế giới BDSM, sự quyến rũ và trò chơi quyền lực.

Game Steam 18+ Town of Sins - Thị trấn đầy tội lỗi

Trận chiến trong trò chơi Town of Sins không giống bất cứ điều gì bạn từng thấy. Sẽ không thiếu những câu chuyện hấp dẫn và gợi cảm trên con đường chinh phục của bạn. Mọi chuyện sẽ diễn ra như vậy, mọi lúc, với mọi sự kiện mới trong trò chơi. Bạn sẽ có cơ hội biến các quận trong thành phố thành của bản thân mình sau mỗi chiến thắng lớn. Bạn cũng có khả năng chỉ dạy những kỹ năng, thủ thuật mới cho các lá bài “hư hỏng” của mình.

Tính năng trong game Town of Sins

Có hơn 700 thẻ và những thẻ mới được giới thiệu vào hàng tháng. Đừng quên các cô gái của bạn không “chỉ là những tấm thẻ”. Tất cả họ đều có ít nhất 5 combo bí mật và tính cách độc đáo.

Game Steam 18+ Town of Sins - Thị trấn đầy tội lỗi

Nhân vật: những tấm thẻ mô tả các cô gái thuộc các ngành nghề hoặc loại hình khác nhau. Chúng được phân loại thuộc năm loại có mức độ hiếm khác nhau: phổ biến (xám), hiếm (xanh lá cây), sử thi (xanh lam), huyền thoại (đỏ) hoặc thần thoại (vàng). Trong trận chiến, bạn có thể kết hợp một thẻ Nhân vật và một thẻ Vật phẩm để có một combo mạnh mẽ hơn.

Vật phẩm: Giống như thẻ Nhân vật, chúng có thể có năm loại có mức độ hiếm khác nhau. Trong trận chiến, chúng có thể được kết hợp với các thẻ Nhân vật để tạo ra một combo.

Cư dân: những tấm thẻ mô tả các cô gái cư trú trong một khu phố nhất định. Họ có sức khỏe (HP) tốt hơn và các kỹ năng độc đáo. Chúng đặc biệt hữu ích như những lá bài phòng thủ và kỹ năng của những tấm thẻ này tạo ra tác động mạnh mẽ đến kết quả của trận chiến.

Combo: những tấm thẻ tạo sự kết hợp của một cô gái Nhân vật với một số Vật phẩm. Combo được nghiên cứu trong Workshop và là chìa khóa để giành chiến thắng trong trận chiến. Combo mạnh hơn nhiều so với tổng số thẻ được sử dụng để tạo ra chúng.

Game Steam 18+ Town of Sins - Thị trấn đầy tội lỗi

Mỗi thẻ có ít nhất 5 chuyển đổi khiêu dâm được tích hợp trong đó. Nhiều tấm thẻ có truyện tranh 18+ riêng. Và tất cả những điều tốt đẹp này được gói gọn thành một cốt truyện tuyệt vời sẽ khiến bạn choáng ngợp.

Thông tin game Town of Sins

  • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit.
  • HĐH: Windows 10 and Windows 11.
  • Bộ xử lý: x86, x64 architecture with SSE2 instruction set support.
  • Lưu trữ: 150 MB chỗ trống khả dụng.
  • Card âm thanh: DX10, DX11, DX12 capable.
  • Thể loại: Khỏa thân, Nội dung khiêu gợi, Trò chơi thẻ bài, Phiêu lưu.
  • Nhà phát triển: Hooligapps.

Town of Sins là một tựa game 18+ chơi thẻ bài mang tính chất phiêu lưu được miễn phí trên Steam.

Game Steam 18+ Town of Sins - Thị trấn đầy tội lỗi

>>> Tải game Town of Sins trên Steam ngay.

Lưu ý, người chơi cần phải cài đặt DNS hoặc VPN trước để có thể truy cập vào Steam.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất về game nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật