spot_img
Trang chủGameGame 18+ Breeders of the Nephelym: Alpha giao phối quái vật

Game 18+ Breeders of the Nephelym: Alpha giao phối quái vật

Nếu bạn đang tìm kiếm cảm giác mới ở game 18+ thì đừng nên bỏ lỡ Breeders of the Nephelym: Alpha, hành trình giao phối quái vật đầy mãnh liệt.

Thông tin game Breeders of the Nephelym: Alpha

Bạn sẽ được bước vào một cuộc phiêu lưu 3D vô cùng gợi tình, đẹp mắt, tập trung vào việc bắt và nhân giống Nephelym, một chủng tộc lai giữa quái vật và con người bí ẩn với mong muốn giao phối mãnh liệt.

Các tính năng trong game Breeders of the Nephelym: Alpha

Hệ thống nhân giống

Có rất nhiều loại Nephelym khác nhau, từ thon gọn và vừa vặn đến mập mạp và nõn nà. Tất cả đều đã được ban cho bộ phận sinh dục “thú vị” để tạo nên hoạt hình nhân giống độc đáo. Hiện tại có một vài loài đã được biết đến, nhưng chắc chắn sẽ còn nhiều loài nữa được phát hiện.

Game 18+ Breeders of the Nephelym: Alpha giao phối quái vật

Tại bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể lai tạo với bất kỳ Nephelym nào của mình. Mọi sự nhân giống với Nephelym đều có 2 giai đoạn là bắt đầu vào cao trào, bạn có thể kiểm soát được cả 2 giai đoạn này.

Cuộc phiêu lưu vì “tình dục”

Là người duy nhất thuộc loài người thần thoại, bạn có thể tận dụng điều này để trở thành nhà lai tạo Nephelym. Bắt Nephelym hoang dã, nhân giống chúng để sinh con cũng như khám phá những trải nghiệm tình dục thỏa mãn với những Nephelym may mắn được bạn lựa chọn trong thế giới này.

Game 18+ Breeders of the Nephelym: Alpha giao phối quái vật

Nhân vật đa dạng

Mỗi nhân vật có thể thay đổi hình dạng, màu sắc từ khi mới bắt đầu chơi. Kể cả nhân vật mà bạn điều khiển. Chưa kể, các Nephelym cũng đều có thể thay đổi hình dạng mọi lúc mọi nơi tuy theo lối chơi của bạn. Chúng có thể béo hơn, ốm hơn, sexy hơn dựa trên những thay đổi trực quan về chỉ số của chúng.

Game 18+ Breeders of the Nephelym: Alpha giao phối quái vật

Thông tin về game Breeders of the Nephelym: Alpha

  • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
  • HĐH: Windows 10
  • Bộ xử lý: AMD® Ryzen 7 1700+ / Intel® Core i7-3770+
  • Bộ nhớ: 16 GB RAM
  • Đồ họa: AMD® Vega 64+ / NVIDIA® GTX 1080 Ti+
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 16 GB chỗ trống khả dụng
  • Ghi chú thêm: Shader Model 5+ GPU, 64-bit only.
  • Thể loại: 3D, hentai, free to play, nhập vai, phiêu lưu
  • Nhà phát hành: DerelictHelmsman

Trò chơi 18+ Breeders of the Nephelym: Alpha trên Steam nằm trong danh sách game miễn phí nên người chơi không cần phải bỏ “hầu bao” nào ra để sở hữu. Chỉ cần nhấn nút tải về và đợi cài đặt xong để trải nghiệm game.

>>> Tải Breeders of the Nephelym: Alpha về máy

Game 18+ Breeders of the Nephelym: Alpha giao phối quái vật

Một điểm hạn chế ở Breeders of the Nephelym: Alpha là chỉ hỗ trợ 1 ngôn ngữ duy nhất là Tiếng Anh. Những người chơi quốc tế không giỏi về Tiếng Anh có thể sẽ gặp chút khó khăn khi bắt đầu với tựa game này.

Trên đây là thông tin về tựa game Breeders of the Nephelym: Alpha. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật