spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiGAM Esports nhận sự động viên từ fan dù để thua trận...

GAM Esports nhận sự động viên từ fan dù để thua trận ra quân CKTG 2022

Không thể đánh bại TES tại CKTG 2022, GAM Esports vẫn nhận vô vàn sự động viên từ người hâm mộ khu vực VCS.

Fan Lol Việt Nam ủng hộ GAM Esports hết mình

Trước đối thủ cực kỳ đẳng cấp tới từ khu vực LPL, dù đã rất nỗ lực nhưng các tuyển thủ GAM Esport không thể làm nên bất ngờ. Đây là điều không quá khó hiểu bởi TES được đánh giá mạnh hơn nhiều so với nhà vô địch VCS.

GAM Esports nhận sự động viên từ fan dù để thua CKTG 2022

Chia sẻ trên fanpage chính thức, đại đại diện GAM Esports mong muốn fan hâm mộ sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ đội nhà ở các trận đấu khó khăn sắp tới:

“Những nỗ lực để tìm kiếm lợi thế đầu trận đấu của GAM Esports đã không thành công và đã làm cho ván đấu rơi khỏi tay chúng ta. TES đã không mắc những sai lầm và chúng ta đã nhận thất bại đầu tiên của mùa giải.

Hành trình của GAM ở CKTG vẫn còn phía trước, hãy cùng theo dõi và tiếp tục ủng hộ GAM nhé”.

GAM Esports nhận sự động viên từ fan dù để thua CKTG 2022

Đông đảo các cổ động viên LMHT Việt Nam đã gửi lời động viên tới GAM Esport:

“Trận đầu tiên ra thế giới của nhiều bạn trẻ nên chắc chắn trận đầu hơi ngợp, trận sau làm lại. Thể thao thắng thua là bình thường, thua rồi bỏ qua, hướng tới trận tiếp theo thôi. Cố lên GAM ơi!”.

“Không cổ vũ đại diện nước nhà được thì hãy im miệng. Các bạn tự nhục muốn chứng minh sự hèn mọn của bản thân à? Đánh với hạt giống số 2 LPL mà làm như đánh với team vô danh tiểu tốt nào ấy. Hồi nào VCS xếp ngang mâm với LPL, LCK rồi để thua như vậy rồi vào chửi nha”.

GAM Esports nhận sự động viên từ fan dù để thua CKTG 2022

“Ủa, thật sự là mấy ông nghĩ là GAM sẽ thắng luôn à. Hy vọng vẫn khác với thực tế chứ. TES là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch năm nay đấy mà mấy ông thấy thua cay quá rồi vào chửi GAM Esports để làm chi”.

“Thôi không sao nha anh em. Chúng ta xác định từ đầu rồi, chỉ chờ xem có bất ngờ không thôi. Nhìn nhận đúng thực lực nha, đừng chửi các tuyển thủ GAM Esports. Còn mấy kẻ Anti thì thắng thua gì nó cũng kiếm cớ chửi thôi. Các bạn đừng để anti dắt mũi nha”.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật