Banner TinHayVIP
Trang chủGameFree Fire và Free Fire MAX đã biến mất trên App Store,...

Free Fire và Free Fire MAX đã biến mất trên App Store, nghi do NSX Krafton

Free Fire và Free Fire MAX bất ngờ không còn xuất hiện trên App Store, động thái được cho là có liên quan đến NSX PUBG Krafton.

Free Fire và Free Fire MAX sắp tới sẽ biến mất khỏi App Store

Vào tháng 09/2021, một phiên bản của trò chơi với đồ họa và hình ảnh nâng cao có tên là Free Fire Max đã được phát hành. Thế nhưng nhiều người dùng trên app store từ khắp nơi đã vô cùng ngạc nhiên thi được biết là cả hai phiên bản của trò chơi đều đã bị xóa vĩnh viễn khỏi cửa hàng.

Hiện vẫn chưa có động thái gì từ Garena và Apple, tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng đây có thể liên quan đến vụ kiện Free Fire của NSX PUBG.

Ngay sau khi bị biến mất trên App Store thì người chơi cũng khó khăn trong việc đăng nhập vào game, vụ việc này đã được Garena tiếp nhận và xử lý.

Free Fire và Free Fire MAX đã biến mất trên App Store, nghi do NSX Krafton

Sau khi vấn đề được báo cáo thì Garena đã chính thức có động thái trấn an người dùng. Garena trực tiếp trả lời người chơi rằng đã biết đến vấn đề và vẫn đang điều tra nguyên nhân.

Trong thời gian chờ đợi kết quả thì người chơi có thể chia sẻ tên nhà cung cấp mạng và dữ liệu di động hoặc wifi để khởi chạy lại game.

Chúng ta phải chờ thêm thời gian để xem thông tin chính thức từ 3 phía, và vụ kiện này sẽ đi đến đâu.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Free Fire và Free Fire MAX nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật