spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileLiên Quân Mobile: Team Flash bất ngờ thua đậm trước V Gaming

Liên Quân Mobile: Team Flash bất ngờ thua đậm trước V Gaming

Đội tuyển Liên Quân Mobile Team Flash đã để mất thế trận hoàn toàn trước đối thủ là V Gaming, tỷ số “cay đắng” mà đội phải nhận về là 0 – 3 áp đảo.

Liên Quân Mobile: Trận thua bất ngờ của FL trước V Gaming làm fans thất vọng

Liên Quân Mobile: Team Flash bất ngờ thua đậm trước V Gaming

Có lẽ đứng trước quá nhiều sự mong đợi từ phía khán giả đã trở thành một loại áp lực cho các tuyển thủ của Team Flash, khi đội đã để thế trận hoàn toàn nghiêng về phía của V Gaming.

Trong khi đội tuyển đối thủ lại giữ rất vững phong độ hủy diệt như thường lệ cùng sự ăn ý trong đội hình thì Team Flash không thể cho người hâm mộ thấy được đẳng cấp đã từng là thương hiệu.

Xét đến tình hình ở ván đấu thứ 2, V Gaming lúc này đã có thể hoàn toàn kiểm soát thế trận, nắm chắc mục tiêu và dễ dàng đánh bại được lần lượt các tuyển thủ của Team Flash trong chưa đầy 15 phút.

Thông qua trận đấu này, V Gaming càng khẳng định mạnh mẽ hơn sự thật họ chính là một trong những ứng cử viên hàng đầu của chức vô địch ĐTDV mùa xuân 2022.

Liên Quân Mobile: Team Flash bất ngờ thua đậm trước V Gaming

Nhiều ý kiến cho rằng trận thua của FL là do đây chưa phải là đội mạnh nhất, người lâu rồi chưa thi đấu, người thì mới chuyển vị trí, nhưng cũng có ý kiến cho rằng FL đang bị “out trình” trước V Gaming.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức Liên Quân Mobile mới và nóng hổi nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật