spot_img
Trang chủHóngFlop là gì? Tất tần tật về flop có nghĩa là gì...

Flop là gì? Tất tần tật về flop có nghĩa là gì trên Facebook, Kpop và dân flop

Dành thời gian nhiều cho các trang MXH chắc hẳn bạn đã gặp qua từ flop, từ này đặc biệt quen thuộc với những ai đam mê Kpop và thường xuyên theo dõi thần tượng. Vậy Flop là gì?

Flop là gì?

Nếu tra từ điển tiếng Anh bạn dễ dàng tìm ra flop nghĩa là sự rơi của một thứ gì đó. Tuy nhiên ở Việt Nam, flop có nghĩa là sự thất bại. Nó cũng được dùng nhiều với nghĩa mang tính chế nhạo.

Tất tần tật về flop

Từ flop thường được dùng để chỉ những người thành công hay nổi tiếng nhưng ngay sau đó lại tuột dốc không phanh không rõ lý do. Đôi lúc nó được dùng để ám chỉ một điều gì đó diễn ra không như mong đợi.

Flop là gì?

Flop là gì trên Facebook?

Trên Facebook có lẽ là nơi bạn dễ dàng nhìn thấy thuật ngữ này nhất. Mỗi khi nó xuất hiện thường kèm với một sự kiện hay một drama nào đó. Câu hỏi flop có nghĩa là gì trên Facebook cũng bắt nguồn từ đó mà ra.

Bên cạnh Facebook thì các mạng xã hội khác cũng xuất hiện thuật ngữ này. Hầu hết nó được dân flop sử dụng để chê bai một ai đó hay một sự vật, hiện tượng nào đó.

Flop là gì trên facebook?

Flop team là gì?

Flop team hay dân flop là thuật ngữ dùng để chỉ một bộ phận những người chuyên đi “đào mộ” những sự thất bại của người khác. Họ chuyên đi soi vào đời tư hay thất bại của người khác và xem đó là thú vui.

Vậy flop team là gì trên Facebook? Đây vẫn là từ mang nghĩa tiêu cực như trên nhưng nó được mang một cái tên khác là antifan. Họ hoạt động mạnh hơn khi không cần chờ đợi sự thất bại của người khác xảy ra rồi mới chê bai mà chê bai tất cả mọi thứ.

dân flop, Flop team là gì?

Flop là gì trong Kpop?

Trong Kpop thuật ngữ flop được sử dụng nhiều nhất. Nó chỉ những ngôi sao, những idol đang thành công thì bỗng dần đánh mất mình, không còn danh tiếng.

Từ này cũng ám chỉ những ngôi sao sau thời gian vắng bóng đến khi comeback thì không còn được chú ý như trước.

trong kpop flop có nghĩa là gì

Flop là gì trong Kpop?

TinhayVIP mong rằng bài viết này có thể giúp bạn hiểu hơn về flop là gì? Còn thuật ngữ nào bạn muốn biết thì hãy cho chúng tôi biết nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật