spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileFeed là gì? Hướng dẫn cách hạn chế feed trong game Liên...

Feed là gì? Hướng dẫn cách hạn chế feed trong game Liên Quân

Khi chơi Liên Quân Mobile, bạn nghe thấy mọi người sử dụng thuật ngữ “feed” nhưng không hiểu là gì, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu về thuật ngữ này nhé!

Feed là gì?

Feed trong tiếng Anh

Theo từ điển tiếng Anh, feed là động từ thì mang nghĩa cho ăn hoặc nuôi, cung cấp và feed là danh từ thì mang nghĩa là sự cho ăn, thức ăn, vật liệu cung cấp.

Feed theo nghĩa trên mạng xã hội

Trên các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram… feed hay newsfeed là trang chính gồm các nội dung của người khác mà người dùng có thể tiếp cận và tương tác.

Feed trong Liên Quân là gì?

Feed là gì? Hướng dẫn cách hạn chế feed trong game Liên Quân

Trong Liên Quân, game thủ sử dụng feed hay feed mạng để nói đồng đội của mình bị hạ gục quá nhiều mạng, không đóng góp được gì cho team, ngược lại còn khiến team bị mất lợi thế và thua trận.

Vì sao bạn feed trong game?

Kỹ năng người chơi kém

Trong Liên Quân, game thủ thường đánh 1:1 với đối thủ đi chung đường nên nếu kỹ năng của game thủ kém hơn đối thủ thì sẽ liên tục bị hạ gục dẫn đến việc bạn feed quá nhiều mạng. Điều này tạo cơ hội cho team đối thủ đánh thắng team mình.

Không kiểm soát tầm nhìn tốt

Feed là gì? Hướng dẫn cách hạn chế feed trong game Liên Quân

Khi không biết được đối thủ đang đứng ở đâu, game thủ không thể di chuyển hợp lý, dẫn đến đối thủ bắt lẻ mình hoặc dễ dàng gank, sau đó bạn feed.

Cố tình phá game

Trường hợp này, người chơi thường cố tình lao vào trụ hoặc đứng yên cho đối phương hạ gục. Khi đó, team đối thủ sẽ có nhiều trang bị và mạnh hơn nên việc đánh thắng team mình là chuyện dễ dàng.

Cách hạn chế feed trong game

Cải thiện kỹ năng chơi game

Hiển nhiên, khi kỹ năng của game thủ càng được nâng cao thì nguy cơ bị đối thủ hạ gục cũng sẽ giảm, thậm chí có thể hạ gục được đối thủ. Cải thiện kỹ năng là việc rất quan trọng để tránh tình trạng này.

Chú ý kiểm soát tầm nhìn để tránh bị gank

Kiểm soát tầm nhìn tốt giúp cho việc di chuyển và game thủ sẽ có chiến thuật đánh hợp lý hơn, hạn chế bị gank và bắt lẻ.

Feed là gì?

Kêu gọi đồng đội hỗ trợ

Khi bạn đang mất lợi thế của mình thì cần có sự giúp đỡ của đồng đội, việc này có thể tránh việc bạn feed và gây ảnh hưởng đến đồng đội.

Lên trang bị theo tình huống

Khi bạn đang feed và quá yếu, lên trang bị theo hướng phòng thủ hoặc đa dụng hơn tùy theo tình huống và thời gian của trận đấu để hạn chế việc feed lại.

Xem thêm: Danh sách trang bị Liên Quân mùa 22 game thủ cần biết

Sử dụng phép bổ trợ an toàn

Feed là gì?

Sử dụng các phép bổ trợ an toàn như ốc biến, tốc hành, hồi máu, lá chắn,… là biện pháp bảo vệ bản thân tốt nhất khi bạn không mạnh như đối thủ.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật