spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiFan LPL xôn xao với tin FPX đưa Bo trở lại thay...

Fan LPL xôn xao với tin FPX đưa Bo trở lại thay thế Tian tham dự LPL

Gần đây, thông tin FPX có động thái đưa Bo về team để thay thế cho người đi rừng Tian đã dấy lên làn sóng tranh cãi trong cộng đồng LMHT LPL. Thực hư tin đồn này ra sao, hãy cùng TinhayVIP.com tìm hiểu nhé!

Xác thực thông tin Bo có cơ hội quay về FPX 

Bo đã từng là tuyển thủ của FPX và bị cấm thi đấu 4 tháng vì dính líu đến cá độ. Vừa qua ngày 15/7, FPX đã có động thái đưa Bo trở lại luyện tập để thi đấu, sau khi tuyển thủ này đã hoàn thành án phạt.

Trên trang cá nhân của mình, quản lý FunPlus Phoenix đã lên tiếng xác nhận và giải thích rằng mình tin rằng Bo đã bị ép bán độ trong tình trạng bất khả kháng, theo đúng như những gì Bo khai báo lúc đó. Vì thế, FPX đang tạo điều kiện để tuyển thủ Bo quay lại tham gia đấu tập và cạnh tranh công bằng với Tian.

Quản lý FPX lên tiếng xác nhận về tin đồn

Điều này khiến cộng đồng LPL không khỏi bất ngờ, khi nhiều người đã tỏ rõ thái độ phản đối FPX đưa tuyển thủ từng “bán độ” quay về thi đấu chuyên nghiệp. 

Cựu tuyển thủ của IG – Ning đã tiết lộ trên sóng stream của mình rằng hành động được xem là “qua cầu rút ván” này của FPX đang gây chia rẽ nội bộ. Dù không chia sẻ danh tính trực tiếp, nhưng người hâm mộ đã dễ dàng đoán được đây những cái tên không hài lòng chính là Nugri và FWX. Ngoài ra, Miller – BLV kênh LPL Tiếng Anh cũng tham gia vào làn sóng phản đối này.

Ning tiết nhiều thông tin nội bộ của FPX

Vì sao hành động này của FPX gây tranh cãi?

Thêm vào đó, lý do khiến cộng đồng LPL phẫn nộ không hoàn toàn nằm ở tuyển thủ Bo mà chính do cách cư xử “bất công” của đội tuyển FPX với Tian. Ban đầu, Bo được đưa về team với mục đích là để thay thế cho Tian. Mọi việc diễn ra suôn sẻ trong LPL Mùa Xuân 2020, Bo thi đấu ổn định và tròn vai. Khi đó do phong độ Tian không tốt nên việc thay thế đội hình này là có thể hiểu được. Tuy nhiên, sau khi Bo dính vào “cá độ” thì FPX buộc phải cho Tian trở về thi đấu.

Tian có nguy cơ nói lời chia tay với FPX

Theo cộng đồng LMHT, hiện nay, Tian đang thi đấu thực sự ổn định thì việc đưa Bo về với ý định “cạnh tranh” cùng Tian (mà không phải là tham gia đội tuyển trẻ) thật sự không cần thiết và không công bằng.

Một số tin đồn khác cho rằng, việc Tian bị “đì” như vậy là do có xích mích với các nhân vật khác tại FunPlus Phoenix mà không phải là do phong độ.

Dù vậy, việc Bo có được chính thức đưa vào đội tuyển để thi đấu các trận sắp tới hay không thì vẫn chưa có thông tin xác thực. FPX sẽ phải đối mặt với làn sóng phản đối nếu điều này thực sự xảy ra.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật