Banner TinHayVIP
Trang chủGameFaker tiếp tục chứng minh “ế do thực lực” khi nói 2...

Faker tiếp tục chứng minh “ế do thực lực” khi nói 2 từ này với gái xinh

Dù ế có thâm niên nhưng khi “cháu trai” giới thiệu cho cô gái tài sắc vẹn toàn thì Faker lại lạnh như băng khiến dân tình lắc đầu khẳng định “sự nghiệp cô độc vương còn dài”.

Faker “ế” bằng thực lực

Trong LMHT, Faker là tượng đài không ai sánh bằng về độ giàu và giỏi. Thế nhưng cho đến giờ thì tuyển thủ này vẫn “chăn đơn gối chiếc” và chưa mảnh tình vắt vai.

Faker tiếp tục chứng minh “ế do thực lực” khi phũ gái xinh

Quá sốt ruột cho Qủy vương, mới đây Gumayusi quyết định giới thiệu một cô gái vừa tài giỏi lại xinh đẹp cho anh. Nhân lúc cả đội đang chơi Đấu Trường Chân Lý, Gumayusi đã nhanh tay add nữ thần vào để tạo cơ hội cho Faker làm quen. Thế nhưng, khi thấy bóng hồng nhập cuộc, đội trưởng T1 chỉ nói vỏn vẹn 2 từ “xin chào” rồi bơ luôn.

Faker tiếp tục chứng minh “ế do thực lực” khi phũ gái xinh

Hành động của Faker với mỹ nhân khiến fan thở dài thừa nhận “Qủy vương ế hoàn toàn do thực lực”. Không những quá say mê với games mà anh còn ngại giao tiếp và kiệm lời quá mức nên rất khó để bắt đầu một mối quan hệ.

Faker dập tắt mọi hy vọng ghép đôi của fan bằng khả năng “ế” quá nặng

Ngay khi quan điểm trong chuyện tình yêu được Faker nêu ra thì ai cũng cười nghiêng ngả.
Tên tuổi của Faker trong LMHT thế giới không ai sánh kịp và chuyện anh “ế dài” cũng nổi tiếng không kém. Dù có vô vàn fan nữ xếp hàng dài xin chữ ký nhưng đến thời điểm hiện tại, Qủy Vương vẫn chưa từng yêu ai.

Faker bị đào lại ước mơ khó tin, điều ai cũng làm được thì anh lại không thể

Mới đây, Faker tham gia một cuộc phỏng vấn trên truyền hình. Khi MC hỏi anh: “Nếu có bạn gái mà cùng chơi LMHT thì có nhường đối phương thắng không?”. Rất nhanh, Faker đã khẳng định “không”.

Khi được MC gợi ý thì Qủy Vương suy nghĩ lại và cho biết sẽ nhường “nếu đối phương năn nỉ”.

Câu trả lời của “chủ tịch” khiến fan “khóc thét” vì “hết đường cứu chữa”. Chính vì thái độ như vậy mà Faker đến nay vẫn “ế bằng thực lực”. Đội trưởng T1 từng tiết lộ chưa muốn tính đến chuyện yêu đương vì bận lo cho sự nghiệp. Anh cũng khẳng định không có hứng thú với người khác giới.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật