spot_img
Trang chủGameLMHT: Faker sắp quay trở lại sau thời gian hồi phục tích...

LMHT: Faker sắp quay trở lại sau thời gian hồi phục tích cực?

Lịch sử thi đấu của tài khoản riêng của T1 tại máy chủ Hàn Quốc cho biết Faker đã có thể chơi tiếp LMHT sau khoảng thời gian điều trị chấn thương.

Faker đã tham gia một số trận đấu ở chế độ ARAM

Đội tuyển T1 đang có những “trận đấu đáng quên” trong LCK mùa hè khi thiếu vắng đội trưởng Faker. Thành viên cốt cán của T1 hiện đang trong thời gian tạm ngừng thi đấu vì gặp chấn thương ở cổ tay. Đây là lần đầu tiên anh gặp chấn thương ảnh hưởng đến khả năng thi đấu chuyên nghiệp trong suốt 10 năm gắn bó với eSports.

Faker đã tham gia một số trận đấu ở chế độ ARAM

Trong khoảng thời gian này, fan hâm mộ T1 nói riêng và fan hâm mộ thế giới nói chung đều rất mong Faker có thể quay trở lại thi đấu. Không chỉ thi đấu trong LCK mùa hè, mà đội tuyển T1 còn là một trong những đội tuyển LCK chuẩn bị tham dự ASIAD 19.

Mới đây, dựa theo lịch sử đấu của tài khoản Hide on bush (tài khoản riêng của đường giữa T1) cho biết Faker đã tham gia một số trận đấu ở chế độ ARAM tại máy chủ Hàn Quốc trong ngày 18/7. Đây là một dấu hiệu tốt mà tuyển thủ gửi cho lượng fan hâm mộ đông đảo của LMHT.

Faker đã tham gia một số trận đấu ở chế độ ARAM

Điều này cũng cho thấy chấn thương ở cổ tay của Faker vẫn chưa hồi phục hoàn toàn khi anh chỉ tham gia các trận đấu tại chế độ ARAM chứ không phải tại chế độ Xếp Hạng, nơi mà yêu cầu nhiều thao tác phức tạp với cổ tay hơn tại chế độ ARAM.

Faker đã tham gia một số trận đấu ở chế độ ARAM

Tuy nhiên, đây vẫn là một tín hiệu tốt cho thấy khả năng cao Faker sẽ tham gia với những trận đấu còn lại trong khuôn khổ LCK Mùa Hè.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật