spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiFaker “nổi đóa” khi gặp tuyển thủ LPL troll game

Faker “nổi đóa” khi gặp tuyển thủ LPL troll game

Faker đã chung team với tuyển thủ TES QingTian ở một trận rank Hàn, nhưng thay vì tập trung đánh, tuyển thủ này lại liên tục feed làm cho Faker phải tức giận.

Faker ở thành nạn nhân của việc troll game

Faker nổi đóa khi gặp tuyển thủ LPL troll game

Mới đây, ở một trận đấu ghép cặp cùng Faker, QingTian đã chơi Aatroc và đã sớm bị thua đường, feed mạng cũng khá nhiều. Đáng nói là thay vì tập trung chơi cho nghiêm túc thì người này lại vì nản mà đã đánh khá ẩu, thậm chí còn có dấu hiệu cố ý feed và spam lệnh đầu hàng.

Faker đã không chấp nhận được hành vi này và đã lên tiếng chỉ trích tuyển thủ người Trung Quốc nọ. Thậm chí khi biết đó là một tuyển thủ Trung Quốc thì Faker còn bức xúc hơn, anh thắc mắc vì sao người đó lại được cấp tài khoản rank Hàn, và vì sao tài khoản này còn chưa bị thu hồi.

Faker “nổi đóa” khi gặp tuyển thủ LPL troll game

“Tôi chưa từng thấy một game thủ Hàn Quốc nào có thái độ như thế này.” Faker cho biết thêm là mỗi khi anh gặp ai đó cố tình troll game trong các trận mình tham gia, thì lần nào cũng là những tuyển thủ người Trung Quốc.

“Cậu ta là đường trên của TES?” Faker đã tỏ ra khá ngạc nhiên khi biết người này đến từ LPL và còn cảm thán rằng nếu anh ta đánh như vậy ở Trung Quốc thì hẳn sẽ bị ban acc từ sớm. Anh cũng tỏ thái độ không hài lòng khi mình phải chịu đựng những điều như vậy.

Việc troll game là một hành động đáng lên án, mà việc này đến từ tuyển thủ chuyên nghiệp thì rất đáng nói. Nếu Riot không có biện pháp để khắc phục có thể nhiều tuyển thủ sẽ phải nếm trải việc này.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để nắm thêm các tin tức LMHT mới và chính xác nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật