Banner TinHayVIP
Trang chủGameFaker “nổi đóa” khi gặp tuyển thủ LPL troll game

Faker “nổi đóa” khi gặp tuyển thủ LPL troll game

Trong một trận rank tại Hàn, Faker chung team cùng với tuyển thủ TES Qingtian, thay vì đánh tập trung thì tuyển thủ này lại feed liên tục làm cho Faker vô cùng tức giận.

Faker nhiều lần là nạn nhân của việc troll game

Faker “nổi đóa” khi gặp tuyển thủ LPL troll game

Trong một trận đấu ghép cặp với Faker, Qingtian chơi Aatrox nhưng sớm bị thua đường, feed mạng khá nhiều. Anh này thay vì chơi một cách nghiêm túc, thì có lẽ là do quá “nản”, nên sau đó đã đánh rất ẩu, có dấu hiệu cố tình feed và liên tục spam lệnh đầu hàng.

Faker đã cảm thấy vô cùng tức giận với hành động này và lên tiếng chỉ trích tuyển thủ người Trung Quốc.

Sau khi biết chủ nhân của tài khoản trên là một tuyển thủ LPL (Qingtian), Faker lại càng thêm bức xúc: “Tại sao họ lại được cấp tài khoản rank Hàn, tại sao lại chưa thu hồi tài khoản của họ lại?

Faker “nổi đóa” khi gặp tuyển thủ LPL troll game

“Tôi chưa từng thấy một game thủ Hàn Quốc nào có thái độ như thế này, khi nào có một ai đó cố tình troll, phá game trong những trận đấu mà tôi tham gia, thì y như rằng anh ta là người Trung Quốc”

“Cậu ta là đường trên của TES? Nếu đánh ở server Trung Quốc thì chắc hẳn đã bị ban acc từ lâu rồi. […] Tại sao tôi phải chịu đựng những điều này chứ?”

Việc troll game là một hành động đáng lên án, mà việc này đến từ tuyển thủ chuyên nghiệp thì rất đáng nói. Nếu Riot không có biện pháp để khắc phục có thể nhiều tuyển thủ sẽ phải nếm trải việc này.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật