spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiYouTuber tự giam mình để leo Thách Đấu LMHT và cái kết...

YouTuber tự giam mình để leo Thách Đấu LMHT và cái kết bỏ cuộc sau 15 ngày

Một Youtuber người Hàn Quốc đã tự giam mình cày rank Thách Đấu, nhưng phải bỏ cuộc sau 15 ngày vì một cuộc gọi của mẹ mình.

Các YouTuber tạo content bằng cách tự giam mình – không phải chuyện mới

YouTuber tự giam mình để leo Thách Đấu LMHT và cái kết bỏ cuộc sau 15 ngày

Trong video mới nhất của mình, nam Youtuber người Hàn được gọi là Beck – nhân vật chính – đã khiến nhiều fan bất ngờ vì đã có quyết định giam mình trong phòng để cày rank Thách Đấu, anh còn cho biết sẽ không rời phong livestream khi chưa đạt được 1000 điểm Thách đấu.

Như ai cũng biết thì máy chủ Hàn Quốc là nơi rất khó để có thể đạt được rank Thách Đấu, thậm chí nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp cũng chưa làm được điều đó. Nhưng Beck đã chơi ở máy chủ khó nhằn này.

Thế nhưng, Beck có lẽ là chính cả fan của anh cũng phải bất ngờ trước những diễn biến sau đó. Đó là lúc mà Beak vừa mới nhận được đồ ăn ship đến nhà và chuẩn bị dùng bữa ngay trên sàn nhà, thì một cuộc điện thoại bất ngờ từ Mẹ nam Youtuber đã gọi đến.

YouTuber tự giam mình để leo Thách Đấu LMHT và cái kết bỏ cuộc sau 15 ngày

Người mẹ của nam Youtuber này thực chất cũng hay xem con trai mình livestream. Nhưng vì không kìm lòng được trước những điều con mình đang làm nên bà mới gọi điện đến. Kết quả là Beak đã “bỏ cuộc” vào ngày thứ 15 của thử thách.

Bản thân mẹ anh và khán giả thở phào nhẹ nhàng khi sức khỏe của anh vẫn ổn định.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về YouTuber tự giam mình nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật