spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2021: Kỳ vọng đặt trên vai...

Bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2021: Kỳ vọng đặt trên vai T1

Bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2021 có lẽ chính là bảng xếp hạng được nhiều người quan tâm nhất, khi đây là một trong những khu vực có trình độ kỹ năng thuộc hàng cao nhất thế giới của tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

Bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2021 với những thông tin mới nhất

Theo lịch thi đấu LCK Mùa Hè 2021, vòng bảng của giải đấu sẽ diễn ra vào 9/6 và kết thúc vào ngày 15 tháng 8. Vòng bảng kéo dài trong vòng 10 tuần, với 8 trận mỗi tuần.

Kết thúc vòng bảng, LCK sẽ chọn ra 6 đội có thành tích tốt nhất trong số 10 đội hàng đầu của khu vực này và tiến hành chia cặp để thi đấu vòng Playoff.

Hai đội đạt hạng nhất và nhì sau khi kết thúc vòng Playoff sẽ là 2 đại diện của Hàn Quốc tham dự CKTG 2021.

Bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2021 với những thông tin mới nhất

Hiện tại, DAMWON KIA đang là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vương của giải đấu LCK Mùa Hè 2021 và thậm chí là cả chức vô địch CKTG. Ở năm ngoái, họ đã xuất sắc đánh bại Suning để đăng quang ngôi vô địch CKTG và dĩ nhiên với tư cách là đương kim vô địch, DAMWON sẽ phải nỗ lực rất nhiều để thể hiện đẳng cấp vượt trội của họ.

Một ứng cử viên khác rất được người hâm mộ mong chờ đó chính là T1, đội tuyển mà game thủ đường giữa huyền thoại Faker đang thi đấu.

Một ứng cử viên khác rất được người hâm mộ mong chờ đó chính là T1, đội tuyển mà game thủ đường giữa huyền thoại Faker đang thi đấu. Là một đội tuyển giàu truyền thống và từng thống trị nền Liên Minh Huyền Thoại thế giới trong 3 năm liền, T1 đã làm rạng danh người Hàn và khiến LCK trở thành mảnh đất mà bất kỳ game thủ nào cũng muốn nâng cao kỹ năng đều hướng tới.

Bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2021 vòng bảng

Dưới đây là bảng xếp hạng kết quả vòng bảng LCK mùa hè 2021 với những thông tin mới nhất.

Bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2021 vòng bảng

Kết quả xếp hạng vòng playoff LCK Mùa Hè 2021

Sau khi vòng bảng kết thúc, lịch thi đấu vòng playoff LCK Mùa Hè 2021 sẽ được công bố với những cái tên góp mặt trong top 6. Dưới đây là bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2021 mới nhất do TinhayVIP cập nhật:

Kết quả xếp hạng vòng playoff LCK Mùa Hè 2021

Theo như phong độ của các đội tuyển hiện tại, T1 và DWG đang được đặt rất nhiều kỳ vọng. Khá nhiều người hâm mộ LMHT Việt Nam đang chờ đợi một màn trình diễn xuất thần của Faker tại giải đấu LCK năm nay cũng như là tại CKTG 2021.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật