spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiFaker bất đồng với HLV, đánh mất đi tiếng nói và sức...

Faker bất đồng với HLV, đánh mất đi tiếng nói và sức ảnh hưởng của mình trong đội hình T1

Cộng đồng LMHT đang dậy sóng về câu chuyện Faker bất đồng với HLV bao lâu nay khiến cho T1 nhận nhiều thất bại trong thời gian gần đây.

Faker bất đồng với HLV, mất đi tiếng nói trong đội

Cuối cùng thì T1 cũng có một thắng lợi trước Dragon X sau một loạt các trận đấu đáng thất vọng. Tuy nhiên, nhờ vào chiến thắng này mà bí mật về “nút thắt” khiến cho T1 đánh mất đi phong độ trong thời gian qua cũng dần được mở ra.

Trong cuộc phỏng vấn sau khi chiến thắng DRX, Faker đã thừa nhận rằng anh đã có những mâu thuẫn trong chiến thuật của đội với HLV Daeny. Quỷ vương nói rằng nguyên nhân của 2 trận thua LSB và NS là do phong độ của các thành viên trong team không tốt, kèm theo đó là việc cả đội đã không thích ứng kịp chiến thuật mới.

Faker bất đồng với HLV, mất đi tiếng nói trong đội

Người xem nhanh chóng phát hiện ra điều bất thường trong nội bộ của T1 sau khi Faker chia sẻ về ván đấu dài 70 phút với NS:

“Em đã nghĩ rằng nếu đội đánh chủ động hơn thì có lẽ đã có kết quả tốt hơn. Nhưng HLV lại nói rằng bọn em làm vậy là đủ tốt rồi. Chắc đó là lối chơi mà cả đội cần hướng tới, nên em sẽ cố gắng thích nghi với nó.”

Có vẻ như HLV Daeny đang muốn hướng tới việc kéo dài trận đấu để các vị tướng chủ lực đầy đủ trang bị rồi mới tiến hành giao tranh. Ngược lại, đội trưởng Faker muốn cả đội đánh chủ động hơn, tìm kiếm các cơ hội để lấy được lợi thế.

faker lỗi

Những mâu thuẫn đó đã khiến cho Faker bất đồng với HLV và làm bản thân anh mất đi tỉnh táo ở trận đấu thứ hai, khi anh có một pha xử lý lỗi để cho Gori hạ gục ở đường giữa mặc dù Renekton đã có chiêu cuối. Ngoài ra Faker còn nói rằng anh chỉ hành động khi có thời điểm thích hợp. Câu nói này có vẻ như anh đang ám chỉ rằng mình đã mất đi quyền call team, buộc phải đánh theo tình huống của những người đồng đội.

HLV Daeny lên tiếng sau tin đồn bất đồng với Faker

HLV Daeny cũng đã đáp trả lại sau màn phỏng vấn của Faker, càng làm rõ những bất đồng giữa hai người là thật chứ không phải chỉ là tin đồn:

“Chúng tôi đã thống nhất về phương pháp thi đấu qua quá trình luyện tập. Nếu ai đó có những tính huống hành động cảm tính bất ngờ phá vỡ đi quy tắc đã được đặt ra và dẫn đến một kết quả không tốt, nó sẽ là một tác động rất tiêu cực. Để đi đến chiến thắng, tất cả tuyển thủ phải tuân thủ chiến thuật đã được đề ra. Tôi thực sự rất buồn khi những quy tắc đó không được tuân theo, dẫn đến một kết quả không mong muốn.”

HLV Daeny lên tiếng sau tin đồn bất đồng với Faker

Dựa theo đoạn hội thoại trên có thể thấy rằng, nếu xét về mặt nguyên tắc, Faker không đúng khi đã phá vỡ đi chiến thuật đã đề ra trước đó. Tuy nhiên, nhiều khán giả sau khi phân tích các trận đấu gần đây lại thấy rằng đấu pháp mà HLV Daeny đề ra thật sự không hợp lý, bằng chứng là chuỗi thành tích không tốt của T1 vừa qua. Chính thành tích bết bát đã phần nào lý giải việc Faker bất đồng với HLV.

Đó là tất cả những tin tức nổi bật trong cộng đồng LMHT mà TinhayVIP.com muốn truyền tải đến bạn đọc. Đừng quên đón xem những bài viết sắp tới của bọn mình để cập nhật thông tin mới nhất nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật