spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBaolan nhận chỉ trích, streamer LMHT suýt bay kênh 500K sub

Baolan nhận chỉ trích, streamer LMHT suýt bay kênh 500K sub

IG Baolan sa sút phong độ nghiêm trọng, streamer thách đấu suýt “bay” kênh vì mở nội dung nhạy cảm, MC hỏi khó tuyển thủ LCK về cuộn giấy cạnh bàn phím. Đó là những tin tức nổi bật mà TinhayVIP.com mang đến các bạn hôm nay.

IG Baolan sa sút phong độ nghiêm trọng, liên tục mắc sai lầm

Mấy ai nghĩ rằng một tuyển thủ từng được xem là hỗ trợ hàng đầu thế giới như Baolan lại sa sút phong độ đến thế này, nếu không muốn nói là quá tệ.

Tuyển thủ đi hỗ trợ của IG đang bị cộng đồng LMHT Trung Quốc chỉ trích vì đã có một màn thể hiện quá cực kỳ tệ hại trong trận đấu giữa IG và LNG.

ig baolan

Cụ thể, trong ván đấu thứ nhất, Baolan sử dụng chiêu cuối Thiên Mệnh Khả Biến của vị tướng Bard vào người đồng đội, khiến cho họ như cá nằm trên thớt, mặc dù anh có thể lựa chọn tốt hơn để dùng chiêu cuối vào đội hình địch.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi người đồng đội bị hạ gục, thay vì lựa chọn rút lui để thiết lập lại đội hình thì anh lại chần chừ ở lại. Việc đó khiến cho cả đội hình IG lao vào một tình huống giao tranh thiếu người và tan vỡ.

Tiếp tục ngay sau đó, Baolan lại có một cú chiêu cuối vào hư vô tại hang Rồng, nếu không phải nói rằng anh vừa ấn bỏ đi một công cụ quan trọng giúp gây đột biến trong giao tranh.

thiên mệnh khả biến vào hư vô

Nhiều người xem cho rằng hai pha lỗi của anh đến từ việc phản ứng thiếu đi sự nhạy bén. Người hâm mộ còn nhận định rằng Baolan đang sa sút phong độ bởi vì anh luôn mắc lỗi khi xử lý những tình huống quan trọng.

Mở nội dung nhạy cảm trong lúc chờ trận, Streamer thách đấu LMHT suýt “bay” kênh

Hầu như ai cũng biết rằng thời gian chờ trận ở những mức rank cao trong LMHT rất lâu, đôi khi là từ 10 – 20 phút. Và nhằm để cho người xem không bị nhàm chán ở những khoảng thời gian trống đó, các streamer thường sẽ tán gẫu, chơi một mini game khác,… Tuy nhiên, một streamer có tên Midbeast lại thực hiện một cách mới để giết thời gian. Đó là mở nội dung ASMR để cho khán giả cùng xem.

Midbeast

Tuy nhiên, anh lại không ngờ rằng nội dung mang tính gợi dục này không phải ai cũng thích, không ít người xem đòi report kênh của anh sau khi nó được phát sóng vài phút.

Nhanh chóng ngay sau đó, Midbeast tắt ngay video đó đi vì sợ “bay” kênh Twitch:

“Được rồi, nếu các bạn không thích tôi sẽ tắt cái video đó đi thôi. Đừng có report kênh của tôi nhé!”

MC hỏi khó tuyển thủ LCK: “Tại sao lại có cuộn giấy gần bàn phím?”

Tuyển thủ Summit của Liiv SANDBOX lần đầu tiên được mời đến chương trình Sunday Night LCK và anh ắt hẳn cũng không nghĩ rằng đây sẽ là chương trình anh phải hối hận khi nhận lời mời phỏng vấn.

Cụ thể trong buổi phát sóng lên hình, Summit đã được các MC hỏi tới cùng về việc tại sao lại có cuộn giấy đặt trên bàn của anh.

mc hỏi khó

MC: “Anh thấy em để rất nhiều thứ trên bàn,… có cả một cuộn giấy nữa. Mà có vẻ như nó đã được dùng khá nhiều rồi. Em dùng nó làm gì thế? Sao còn có chút xíu vậy?”

Summit: “Em dùng nó để lau chùi mồ hôi các thứ thôi anh.

MC: “Dùng loại này thích không em?”

Summit: “Cũng không thích lắm, em thích loại hộp giấy vuông rút từng tờ hơn, có thể lấy chỉ bằng một tay thay vì hai tay như kiểu cuộn này.”

MC: “Thế tay còn lại của em dùng làm gì mà thích rút giấy bằng một tay thế?”

Summit:”..haha…”

MC quyết định chừa đường lui cho đối phương bằng cách bẻ lái câu chuyện sang một hướng khác. Tuy nhiên, bao nhiêu đó là quá đủ để khán giả biết được Summit không chỉ dùng để phục vụ mục đích lau chùi rồi.

Đó là tất cả những tin tức nổi bật từ cộng đồng LMHT những ngày qua. Đừng quên tiếp tục theo dõi TinhayVIP.com để nhận được những thông tin mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật