Banner TinHayVIP
Trang chủHóngElon Musk dự tính sẽ thu phí một số tính năng của...

Elon Musk dự tính sẽ thu phí một số tính năng của Twitter

Sau thương vụ mua lại Twitter làm chấn động thế giới, mới đây tỷ phú Elon Musk dự định sẽ thu phí một số tính năng trên mạng xã hội này.

Elon Musk dự tính thu phí đã tạo ra 2 luồng ý kiến khác nhau

Elon Musk dự tính sẽ thu phí một số tính năng của Twitter

Sau khi mua lại Twitter, nhiều người dùng Twitter và Internet hiện đang tự hỏi bước tiếp theo của vị tỷ phú sau khi sở hữu mạng xã hội này là gì. Nhiều người tỏ ra hào hứng với việc Elon Musk mua Twitter, một số khác lại bắt đầu lo lắng về hệ lụy của nó.

Nhìn bên ngoài thì vị tỷ phú này đang làm rất tốt khi thúc đẩy quyền tự do ngôn luận trên nền tảng này, nhưng theo các báo cáo gần đây thì Elon Musk đang lên kế hoạch thu phí một số tính năng trên Twitter.

Elon Musk dự tính sẽ thu phí một số tính năng của Twitter

Musk cũng đã giải thích với các ngân hàng rằng ông sẽ thu lại tiền từ các tính năng của Twitter, ngoài ra ông cũng giảm chi phí bằng cách cắt giảm lương dành cho giám đốc điều hành, cắt giảm nhân sự ở các cấp và kiếm tiền từ một số nội dung tweet nhất định.

Các tweet sẽ được kiếm tiền là các tweet cụ thể tiết lộ thông tin “quan trọng” hoặc các tweet lan truyền trên trang web cũng như internet nói chung.

Việc kiếm tiền này có thể ở nhiều hình thức, nhưng hiện tại, có vẻ Musk sẽ tính phí cho các trang web của bên thứ ba sử dụng hoặc nhúng các tweet trên nền tảng của họ.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Elon Musk nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật