spot_img
Trang chủHóngElon Musk bỗng đổi tên tài khoản Twitter thành "Mr. Tweet"

Elon Musk bỗng đổi tên tài khoản Twitter thành “Mr. Tweet”

Tên tài khoản Twitter của Elon Musk đổi thành “Mr. Tweet”, và sau đó ông không thể chỉnh về tên cũ vì chính sách liên quan đến dịch vụ cấp tick xanh.

Elon Musk được gọi là “Mr. Tweet”

Hôm 25/1 vừa qua, Elon Musk đăng bài cho biết ông đổi tên hiển thị của tài khoản Twitter thành “Mr. Tweet”, nhưng không thể chỉnh về tên cũ kèm với biểu tượng mặt cười.

Elon Musk được gọi là "Mr. Tweet"

Theo Business Insider, tên tài khoản mới của vị tỷ phú liên quan đến sai sót của luật sư trong phiên tòa liên quan đến các đoạn tweet của Musk, ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của Tesla vào năm 2018.

Cụ thể, Nicholas Porritt, luật sư đại diện nhóm cổ động kiện Elon Musk bỗng gọi ông là “Mr. Tweet” tại phiên tòa ngày 23/1.

Elon Musk được gọi là "Mr. Tweet"

Hiện tại, đại diện của Twitter chưa có phản hồi về việc này, như vậy, việc Musk đổi tên tài khoản về như cũ được hay không vẫn còn là một câu hỏi.

Trước đó, nhiều người dùng Twitter đã phàn nàn về việc không thể chỉnh về tên cũ sau khi đổi tên hiển thị. Chẳng hạn như ca sĩ Doja Cat đã đăng bài “cầu cứu” vị CEO này sau khi đổi tên hiển thị thành “Christmas” vào hồi tháng 11/2022.

Elon Musk được gọi là "Mr. Tweet"

Theo như chính sách của Twitter, người dùng được xác minh theo quy định cũ thì không thể thay đổi tên hiển thị vì điều này giúp ngăn chặn việc mạo danh người nổi tiếng bằng dịch vụ Twitter Blue.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật