Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhDương Khánh Hà qua đời ở tuổi 33 khiến nhiều người xót...

Dương Khánh Hà qua đời ở tuổi 33 khiến nhiều người xót xa

Mới đây, thông tin nữ người mẫu ngoại cỡ đầu tiên tại Việt Nam – Dương Khánh Hà (Bunny) đột ngột qua đời ở tuổi 33 đã khiến nhiều người bàng hoàng và xót xa.

Dương Khánh Hà qua đời khiến nhiều người bàng hoàng

Dương Khánh Hà (tên thân mật là Bunny) là người mẫu ngoại cỡ và duy nhất tại Việt Nam. Cô nàng từng có một chặng đường dài chiến đấu với bệnh tâm lý, sự tự ti và mặc cảm về cân nặng của mình. Nguyên nhân là từ khi còn nhỏ, Khánh Hà bị suy dinh dưỡng nên đã phải sử dụng các loại thuốc để cải thiện, dẫn đến bị rối loạn hoocmon và tăng cân không kiểm soát.

Người mẫu ngoại cỡ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam Dương Khánh Hà

Sau đó, cô gái sinh năm 1988 này đã tự tin gạt bỏ sự tự ti ấy để thử sức với nghề mẫu ảnh và nhận về nhiều lời mời hợp tác từ các nhãn hàng lớn để có được Khánh Hà như ngày hôm nay.

bỏ qua sự tự ti để trở thành người mẫu ảnh cực kì thành công

Sự ra đi đột ngột của Bunny đã khiến nhiều người xót thương. Được biết, chồng của cô – Nhất Đông cũng đã phải nhập viện vì không thể chịu được cú sốc.

Chồng của cô nàng cũng nhập viện vì không chịu được cú sốc này

Bên dưới bài đăng thông báo về sự ra đi này, nhiều sao Việt như Trương Ngọc Ánh, Mâu Thuỷ, Diệp Linh Châu, Giang Hồng Ngọc, Lê Thuỷ Anh – bà xã Đăng Khôi… đã để lại bình luận bàng hoàng, thương tiếc cho Khánh Hà và chia buồn cùng gia quyến.

nhiều người nổi tiếng đã đồng loạt chia buồn

Sau khi thành công với nghề mẫu ảnh, Khánh Hà nhanh chóng mở thêm một trường âm nhạc và nghệ thuật để cố vấn, điều trị cho những trẻ em mắc bệnh tâm lý vượt qua những mặc cảm của bản thân.

Những gì Khánh Hà để lại cho đời thật đáng quý

Hình ảnh xinh đẹp của Khánh Hà sẽ luôn là động lực để những người ngoại cỡ có thêm động lực trong cuộc sống

Ai cũng bất ngờ trước sự ra đi đột ngột ngày của Dương Khánh Hà vì chỉ cách đó vài ngày cô vẫn còn đăng những khoảnh khắc vui vẻ của mình. Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều tin mới.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật