spot_img
Trang chủGameĐTCL: Top 3 khu vực “kén” người chơi nhất tại mùa 9

ĐTCL: Top 3 khu vực “kén” người chơi nhất tại mùa 9

Một số khu vực ĐTCL mùa 9 bị game thủ “hắt hủi” vì có hiệu ứng đặc biệt, khiến game thủ e ngại khi lựa chọn và sắp xếp đội hình mới.

Lý do khiến 3 khu vực này bị game thủ của ĐTCL mùa 9 “hắt hủi”

Hầm Thải (Tỷ lệ chọn: 1.1%)

Tại khu vực này, người chơi được nhận 3 đồng tiền vàng mỗi vòng nhưng thay vào đó người chơi sẽ không có tiền lợi tức cho riêng mình. Điều này khiến cho cuộc chơi về kinh tế thay đổi hoàn toàn khi lối chơi giữ vàng để có lợi tức không còn tác dụng.

Lý do khiến 3 khu vực này bị game thủ của ĐTCL mùa 9 “hắt hủi”

Lối chơi giữ vàng kiếm lợi tức để có số vàng lớn nhất là thói quen của rất nhiều game thủ ĐTCL. Vì vậy, đa số người chơi đều chọn bỏ qua Hầm Thải vì có hiệu ứng đi ngược với thói quen tiết kiệm tiền vốn có của người chơi.

Nhà Khiên Thánh Quang (Tỷ lệ chọn: 0.9% )

Người chơi sẽ lựa chọn quân cờ để nhận chỉ số tấn công hay hồi phục bởi món đồ Vương Miện Demacia được nhận khi chọn khu vực này. Các chỉ số được nhận sẽ phụ thuộc vào quân cờ được đặt ở vị trí 2 hàng đầu hay 2 hàng dưới.

Lý do khiến 3 khu vực này bị game thủ của ĐTCL mùa 9 “hắt hủi”

Lý do người chơi kén chọn Nhà Khiên Thánh Quang cũng vì món đồ Vương Miện Demacia và chỉ số gia tăng tấn công hay hồi phục không quá vượt trội so với các trang bị khác. Hơn nữa, quân cờ nào cầm trang bị này bị hạ gục thì người chơi sẽ bị xử thua, đây thực sự là một nước đi quá nguy hiểm khiến không ai dám thử.

Trại Stillwater (Tỷ lệ chọn: 0.9%)

Khu vực này được coi là nhà tù trong cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại. Khi người chơi lựa chọn khu vực này, thì đồng nghĩa với việc người chơi sẽ quay trở về thời kì mà ĐTCL chưa có lõi Công nghệ.

Lý do khiến 3 khu vực này bị game thủ của ĐTCL mùa 9 “hắt hủi”

Trong khi đó, game thủ đã quá quen thuộc với sự xuất hiện của lõi Công nghệ trong mọi ván đấu từ bao mùa của ĐTCL. Khi lựa chọn khu vực này, game thủ buộc phải đối mặt khó khăn khi phải sắp xếp đội hình trong một môi trường lạ.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật