spot_img
Trang chủGameĐTCL: Game thủ sẽ phải chia tay 3 vị tướng mạnh trong...

ĐTCL: Game thủ sẽ phải chia tay 3 vị tướng mạnh trong mùa 8.5

Riot Games thông báo xóa một số vị tướng mạnh trong ĐTCL mùa 8.5 sắp tới khiến game thủ “tiếc hùi hụi”.

ĐTCL: Thông tin của 3 vị tướng bị xóa

Zed

ĐTCL: Thông tin của 3 vị tướng bị xóa

Zed luôn được xem là tướng chủ lực vô cùng mạnh trong ĐTCL mùa 8. Vị tướng này giúp đội hình Quân Cảnh Laser hạ gục sát thương chủ lực ở dàn sau của đối thủ nhờ khả tiếp cận tuyến sau từ hệ Tin Tặc.

Không chỉ vậy, hệ Song Đấu của Zed gây sát thương cực tốt kể cả khi người chơi không ghép nhiều trang bị tốc độ đánh. Vì vậy, thông báo của Riot khiến không ít người chơi tiếc nuối.

Zoe

ĐTCL: Thông tin của 3 vị tướng bị xóa

Tại mùa 8, Zoe là đơn vị chủ lực phép thuật rất được game thủ quan tâm, đặc biệt là khả năng “gánh team” của tướng này càng tốt hơn sau khi Riot tăng sức mạnh của tộc Thần Đồng.

Ngoài ra, khả năng hồi phục sẵn có từ hệ Tin Tặc giúp Zoe không cần Kiếm Súng Hextech để trụ giao tranh. Việc Riot xóa Zoe ở ĐTCL mùa 8.5 gây ra tổn thất khá lớn với tộc Thần Đồng.

Sejuani

Theo trang Metatft, Sejuani sở hữu tỷ lệ được chọn rất cao là 18%, đây là con số rất lớn so với mặt bằng chung.

ĐTCL: Thông tin của 3 vị tướng bị xóa

Khả năng chống chịu tốt nhờ lượng máu lớn từ hệ Đấu Sĩ, cùng với khả năng làm choáng diện rộng từ kỹ năng khiến Sejuani trở thành đơn vị hàng trước đắc lực ngay từ cấp độ 1 sao.

Sejuani là vị tướng có thể phù hợp với hầu hết đội hình hiện tại nhờ vào sức chống chịu tốt và kỹ năng đem lại hiệu quả cao trong giao tranh. Có lẽ vì đơn vị này quá mạnh nên Riot mới loại bỏ Sejuani ở mùa 8.5 sắp tới.

Riot Games xóa bỏ 3 vị tướng có sức mạnh cực kỳ lớn là Zed, Zoe, Sejuani ở mùa 8.5 không chỉ vì yếu tố cân bằng game, mà còn là động thái cho thấy nhà sản xuất này sẽ mở ra những lối chơi mới mẻ cho “cờ nhân phẩm” trong tương lai.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật