Banner TinHayVIP
Trang chủHóngDoja Cat và Elon Musk: Ca đổi tên “nhây” của nữ ca...

Doja Cat và Elon Musk: Ca đổi tên “nhây” của nữ ca sĩ

Dân mạng tò mò về chuyện tiếp theo giữa Doja Cat và Elon Musk khi nữ ca sĩ đổi tên hiển thị Twitter thành tên của vị CEO Tesla.

Câu chuyện đổi tên của Doja Cat và Elon Musk

Gần đây, Twitter vừa đưa ra chính sách mới về việc đổi tên hiển thị của những tài khoản tick xanh nhằm ngăn chặn việc người dùng bình thường đổi thành tên người nổi tiếng.

Câu chuyện đổi tên của Doja Cat và Elon Musk

Tuy nhiên, vì sự thay đổi chính sách này đã gây ra một vài tình huống “dở khóc dở cười” với tài khoản có tick xanh. Cụ thể, ngày 11/11 vừa qua, nữ ca sĩ Doja Cat đã đổi tên hiển thị của tài khoản mình thành ‘Christmas’ (Giáng sinh). Sau đó, nữ ca sĩ không thể sửa tên lại được nên đã đăng bài “cầu cứu” với Elon Musk, ông chủ mới của Twitter.

Nội dung bài đăng của nữ ca sĩ: ”Tôi không muốn làm Giáng sinh cả đời đâu. Chỉ một lần lầm lỡ thôi mà”. Bên dưới là đoạn trao đổi ngắn giữa Doja Cat và Elon Musk, tỷ phú này đã đáp rằng: ”Tôi đang xử lý đây”…

Câu chuyện đổi tên của Doja Cat và Elon Musk

Và có vẻ như hôm nay, Twitter đã xử lý xong vấn đề của nữ ca sĩ khi tên hiển thị của Doja Cat đã đổi thành “Elon Musk”, việc này khiến dân mạng “ngỡ ngàng ngơ ngác” với độ “nhây” của nữ ca sĩ này và cũng không biết tâm trạng của vị tỷ phú này đang như thế nào.

Câu chuyện đổi tên của Doja Cat và Elon Musk

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật