spot_img
Trang chủGameĐTCL: Đội hình thú vị giữa Taliyah và Sett cùng Cặp Đôi...

ĐTCL: Đội hình thú vị giữa Taliyah và Sett cùng Cặp Đôi Hoàn Cảnh

Đội hình kết hợp giữa Taliyah và Sett trong lõi Cặp Đôi Hoàn Cảnh sở hữu sức mạnh khiến đối thủ phải thấy khó chịu.

Sức mạnh của cặp đôi Taliyah và Sett

Trong mùa 9, nội tại ẩn của Taliyah có khả năng gây sát thương lên tướng khi đối thủ bị hất tung. Nhiều cao thủ ĐTCL đã nghĩ đến việc kết hợp với Sett vì vị tướng này có thể kích hoạt nội tại của Taliyah. Từ đó, sự kết hợp của một lối chơi khó chịu đã ra đời cùng với lõi Cặp Đôi Hoàn Cảnh.

Cách xây dựng đội hình

Khi vào đầu trận, game thủ nên ưu tiên mua Taliyah và Sett trước để có ưu thế đạt 3 sao sớm nhất, đồng thời mua luôn Teemo và Swain trong cửa hàng, hai vị tướng sẽ góp phần trong lối chơi này. Đội hình được đề xuất vào giai đoạn đầu trận nhằm tối ưu lượng sát thương gồm có 2 Sett, 2 Taliyah và 1 Teemo.

Sức mạnh của cặp đôi Taliyah và Sett

Đến cấp độ 6, game thủ nên dùng vàng để nâng cấp các tướng chủ lực lên 3 sao thay vì mua thêm kinh nghiệm. Như vậy, toàn bộ đội hình chủ lực đều là tướng 2 tiền, người chơi sẽ có cơ hội nâng cấp các quân cờ của mình lên 3 sao ở cấp độ 6. Dĩ nhiên, game thủ nên ưu tiên lên 3 sao cho Taliyah và Sett để tối ưu khả năng gây sát thương.

Sức mạnh của cặp đôi Taliyah và Sett

Cuối cùng, người chơi sẽ có đội hình tối ưu khi cả 4 tướng Sett, Taliyah, Swain, Teemo lên cấp độ 3 sao. Tuy nhiên, trong trường hợp game thủ chỉ nâng được Taliyah và Sett, thì người chơi nên bổ sung thêm Azir và Nasus khi lên cấp độ 8. Hai vị tướng này sẽ cùng với Taliyah kích hoạt mốc 3 Shurima, giúp vị tướng chủ lực có thể trụ trong giao tranh tốt hơn.

Sức mạnh của cặp đôi Taliyah và Sett

Bên cạnh đó, game thủ nên chọn Poro trong ô Huyền Thoại vì nó có khả năng tăng cao tỷ lệ lấy được các tướng chủ lực sớm nhất.

Ngoài ra, trang bị tối ưu của Taliyah sẽ là Găng Bảo Thạch, Diệt Khổng Lồ và Bùa Xanh để gây tối ưu sát thương, còn trang bị của Sett là Thú Tượng Thạch Giáp và Nỏ Sét.

Sức mạnh của đội hình kết hợp giữa Taliyah và Set sẽ vô cùng mạnh mẽ ở giai đoạn giữa trận đấu với lượng sát thương cao ngất ngưỡng. Người chơi sở hữu lõi Cặp Đôi Hoàn Cảnh càng sớm, đội hình này sẽ giúp người chơi giành chiến thắng càng dễ dàng.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật