spot_img
Trang chủHóngDoggy là gì? 16 tư thế doggy khiến nàng quên trời đất

Doggy là gì? 16 tư thế doggy khiến nàng quên trời đất

Doggy là tư thế quan hệ được các cặp đôi ưa chuộng. Tuy nhiên trên thực tế có rất nhiều tư thế doggy vô cùng độc lạ có thể bạn chưa biết. 

Tư thế doggy là gì?

Tư thế doggy là thuật ngữ dùng để chỉ cách quan hệ từ phía sau. Theo đó, với tư thế quan hệ này bạn nữ sẽ quỳ gối như tư thế đi của chó, bạn nam sẽ đưa dương vật vào âm đạo từ phía sau.

Vì sao tư thế doggy được yêu thích khi làm tình

Kiểu quan hệ doggy sẽ giúp bạn nữ được kích thích tối đa đầu vú, tăng thêm khoái cảm trong quá trình quan hệ.

Hơn nữ, tư thế quan hệ này còn giúp chàng thâm nhập vào cô bé của cô nàng một cách chủ động và linh hoạt hơn. Chàng có thể kết hợp sức mạnh của đôi tay lên mông nàng để tạo ra lực kéo mạnh từ phía sau, đồng thời có thể điều chỉnh độ sâu của dương vật theo khả năng của bản thân.

Với tư thế quan hệ này sẽ giúp dương vật vào âm đạo sâu hơn, mang đến cảm giác kích thích cho cả hai. Có thể nói đây chính là tư thế quan hệ được sinh ra từ loạt film JAV.

Kỹ thuật chơi kiểu chó

Chơi kiểu chó hay còn gọi là chơi kiểu Doggy có tên gọi bắt nguồn từ loài vật nuôi thân thuộc là con chó. Đúng vậy, tư thế quan hệ này được mô phỏng theo kiểu giao phối của loài chó, khi mà nữ giới trong tư thế bò còn nam giới sẽ thâm nhập từ phía sau để quan hệ.

Để thực hiện tư thế Doggy truyền thống này chúng ta cần 1 mặt phẳng, có thể là giường hoặc sàn tùy ý. Người phụ nữ chống 2 tay và khụy gối tương tự như tư thế bò, người nam quỳ gối sao cho phần hông áp sát vào mông người nữ, động tác quan hệ chủ yếu sẽ là việc nhấp di chuyển tới lui từ người nam. Ở tư thế này cả 2 đều có thể chủ động trong nhịp độ của cuộc yêu tuy nhiên nam giới vẫn đóng vai trò chính.

Kỹ thuật chơi kiểu chó Doggy.

Lợi ích của chơi kiểu chó

Tư thế chơi kiểu chó có kỹ thuật tương đối dễ thực hiện, có thể thành thạo ngay những lần đầu tiên thực hành, lợi ích mà tư thế này mang lại cho các cặp đôi trong vấn đề quan hệ tình dục cũng rất nhiều:

 • Chơi kiểu chó giúp đôi bạn hưởng ứng cuộc yêu một cách mãnh liệt khi mà nam giới có thế “thúc” thật mạnh từ phía sau hoặc nữ giới có thể tự di chuyển để kích thích ngược lại cho bạn tình một cách dễ dàng.
 • Ở tư thế này, nam giới có thể làm chủ cảm xúc một cách hiệu quả khi ít thấy được biểu cảm của bạn nữ, không thấy “đôi gò bông” đong đưa trong lúc quan hệ, có thể dễ dàng “rút súng” ra khi cần thiết để giảm hưng phấn giúp kéo dài cuộc yêu. Tư thế này được các chuyên gia khuyên áp dụng cho những nam giới có vấn đề về kiểm soát xuất tinh.
 • Tư thế thuận tiện cho các mối quan hệ “tình một đêm”, như đã đề cập ở đầu bài, các cuộc vui qua đường hoặc các anh em checker (người thử hàng các cô gái bán dâm) thường sử dụng để review “hàng”. Với lợi thế không thấy mặt và có thể thấy được làn da trắng, đường cong quyến rũ từ phía sau trong lúc quan hệ thì các checker có thể chụp ảnh và đánh giá cho anh em một cách thoải mái.
 • Chơi kiểu chó có thể được thực hành ở bất kỳ đâu mà không đòi hỏi nhiều về cơ sở vật chất như giường chiếu, phòng ốc. Sự thuận tiện này có thể giúp bạn làm nó ở cầu thang, nhà bếp, bụi cây… Một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tư thế này thích hợp cho những người có sở thích bạo dâm, quan hệ từ phía sau họ có thể cắn lưng, liếm, bóp vú, vỗ mông đối tác theo sở thích để gia tăng sự kích thích trong lúc quan hệ.
 • Doggy là tư thế tuyệt vời sinh ra dành cho các cặp đôi đồng tính nam, với việc thâm nhập từ phía sau, Doggy cho phép những cặp đôi đam mỹ thực hiện việc quan hệ dễ dàng.
 • m thanh “bạch bạch bạch” trong lúc quan hệ bằng kiểu chó là thứ khiến người ta u mê mà không có kiểu quan hệ nào có thể sánh bằng. m thanh này có thể gia tăng kích thích tình dục giúp cặp đôi dễ dàng đạt đỉnh hơn.

Lưu ý khi chơi kiểu chó

Tuy tư thế Doggy rất dễ thực hiện nhưng cũng cần phải lưu ý những điều sau đây để đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản và cảm hứng của cuộc yêu:

  • Nên sử dụng một miếng đệm hoặc vật dụng êm ái để lót ở phần đầu gối của đôi bạn khi quan hệ kiểu Doggy có quỳ gối. Việc chơi lâu trong tư thế này có thể khiến cặp đôi bị các vấn đề về đầu gối như đau phần mềm, thâm tím da đầu gối.
  • Chọn bề mặt chắc chắn trước khi thực hiện tư thế quan hệ để tránh việc bị trượt ngã có thể gây cụt hứng quan hệ và chấn thương không đáng có.
  • Sử dụng các loại gel bôi trơn để tăng khoái cảm và quan hệ trơn tru hơn, vệ sinh sạch sẽ toàn bộ cơ thể của cả hai, mùi thơm sẽ góp phần đánh thức khả năng tình dục mãnh liệt của đối phương.
  • Trong tư thế kiểu chó các bạn nam sẽ có ưu thế về động tác nên có thể dùng được lực mạnh để quan hệ, tuy nhiên nếu không làm chủ được cường độ có thể khiến bạn nữ bị thốn hoặc gây đau dương vật.

10 tư thế doggy khiến nàng quên lối về

1. Tư thế quan hệ doggy truyền thống 

Bạn nữ nằm ở tư thế quỳ, chống tay về phía trước, bạn nam quỳ gối, 2 tay đặt lên mông bạn nữ và quan hệ từ phía sau. Bạn có thể áp dụng tư thế này ở giai đoạn cuối để đưa cả hai “lên đỉnh”.

10 tư thế doggy khiến nàng quên lối về

2. La hán đẩy xe bò 

Với tư thế này, bạn nữ sẽ chống 2 tay xuống đất, bạn nam quan hệ ở tư thế đứng thẳng, dùng tay nâng người bạn nữ trong lúc quan hệ. Đây là tư thế mà bạn có thể tham khảo khi ở “giữa trận”.

10 tư thế doggy khiến nàng quên lối về

3. Tư thế ngựa hoang 

Ở tư thế này, bạn nữ sẽ dùng chay chống lên gối và nâng mông lên cao, bạn nam sẽ đưa dương vật vào âm đạo từ phía sau ở tư thế quỳ gối.

10 tư thế doggy khiến nàng quên lối về

4. Tư thế vuông góc 

Ở tư thế này bạn nữ sẽ đứng chống tay lên giường tạo thành góc 90 độ, bạn nam ở tư thế đứng thẳng, tay bạn nam đặt lên hông bạn nữ. Bạn nam sẽ đưa dương vật vào âm đạo, dùng tay kéo hông bạn nữ để tăng lực và khoái cảm.

10 tư thế doggy khiến nàng quên lối về

5. Tư thế đẩy xe 

Ở tư thế quan hệ này, bạn nữ sẽ nằm sấp người lên ghế tình yêu, bạn nam sẽ quan hệ từ phía sau, dùng hai tay kéo tay bạn nữ về phía trước trong quá trình quan hệ. Tư thế này giúp nam giới kiểm soát hoàn toàn cuộc “mây mưa” và tăng khoái cảm cho nửa kia.

10 tư thế doggy khiến nàng quên lối về

6. Tư thế chữ L

Kiểu doggy tư thế chữ L này tương tự như tư thế cao bồi, nhưng tư thế này dễ thực hiện hơn. Bạn nữ sẽ chống tay về phía trước và đẩy mông về phía sau, bạn nam sẽ quan hệ ở tư thế quỳ gối.

10 tư thế doggy khiến nàng quên lối về

7. Tư thế ếch xanh 

Ở tư thế quan hệ này, bạn nữ sẽ nằm xấp, bạn nam nằm đè lên bạn nữ và đưa dương vật vào âm đạo từ phía sau. Bạn có thể dùng tư thế này ở giai đoạn dạo đầu.

10 tư thế doggy khiến nàng quên lối về

8. Tư thế con ve 

Với tư thế quan hệ này, cả 2 người ở tư thế ngồi xổm, bạn nữ sẽ ngồi dựa kên người bạn nam, tay bạn nam đặt lên bụng bạn nữ. Tư thế này có thể thực hiện trong bồn tắm hoặc nhà vệ sinh.

10 tư thế doggy khiến nàng quên lối về

9. Tư thế doggy lũ cuốn 

Ở tư thế này bạn nữ sẽ nằm trườn về phía trước mà đưa mông về phía sau, bạn nam sẽ quỳ khom người về phía trước và đưa vật vật vào âm đạo. Tay bạn nam giữ mông bạn nữ để điều khiển cơ thể. Với tư thế này bạn nam có thể phát huy tối đa lực đẩy từ phía sau.

10 tư thế doggy khiến nàng quên lối về

10. Tư thế sóng biển 

Với tư thế doggy sóng biển, bạn nữ sẽ nằm sấp, đưa hai đầu gối lên cao, bạn nam sẽ nằm chồng lên người bạn nữa, hai tay chống thẳng xuống nền.

10 tư thế doggy khiến nàng quên lối về

11. Doggy kiểu rùa

Tư thế biến thể của Doggy này cho đôi bạn cảm giác đê mê cùng cực khó tả, đặc biệt trong tư thế này nữ giới sẽ có cảm giác được nuông chiều, nâng niu và sướng đến tột độ. Cụ thể, người đàn ông vẫn giữ tư thế kiểu chó truyền thống, bạn nữ trong tư thế này sẽ đặt phần đầu chạm sàn, áp sát phần ngực xuống sàn và 2 tay luồn sau đùi ôm lấy đùi.

Người nam có thể đặt tay lên phần mông của bạn tình khi chơi kiểu biến thể này để có thể tăng thêm lực “nắc”, kiểu quan hệ này còn giúp dương vật có thể đi sâu vào “cô bé” hơn.

Tư thế Doggy kiểu rùa.

12. Chơi kiểu chó trên cầu thang

Kiểu quan hệ này còn có tên gọi khá sang là Stairway to Heaven hay kiểu Doggy nấc thang lên thiên đường. Cần một vị trí như bậc thang hoặc ghế thấp tương tự, người nữ quỳ gối như thế Doggy cơ bản nhưng chống tay ở bậc thang cao hơn, nam giới vẫn giữ tư thế như kiểu chó bình thường và thâm nhập từ phía sau. Chơi kiểu này cả nam và nữ đều có thể chủ động trong việc nhấp nhả làm chủ nhịp độ cuộc yêu.

Kiểu chó trên cầu thang.

13. Biến thế Doggy kiểu ếch

Được đánh giá là mang lại cảm giác kích thích sâu hơn kiểu chó truyền thống, tuy nhiên Doggy kiểu ếch lại tốn sức hơn về phía người phụ nữ. Trong tư thế này, nữ giới thay vì bò hoặc chổng mông hưởng thụ thì họ phải trụ cơ thể bằng 2 tay và 2 bàn chân (như hình bên dưới). Người đàn ông giữ tư thế cơ bản và dùng 2 tay hỗ trợ bạn tình nhấp khi quan hệ bằng tư thế này. Lợi điểm của kiểu chơi này là giúp tăng mạnh kích thích lên thành âm hộ, khiến nàng dễ lên đỉnh hơn.

Tư thế Doggy kiểu ếch.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

14. Chơi kiểu chó Bulldog

Kiểu chó Bulldog thể hiện sự mãnh liệt và sung mãn của người nam giới, khi mà cả sức mạnh và trọng lượng cơ thể họ được nhấc lên và dồn nén vào mỗi “cú nắc”. Bạn nữ giữ tư thế Doggy cơ bản nhưng khép 2 đùi đồng thời người nam trong tư thế ngồi xổm, 2 tay giữ hông bạn tình và thâm nhập từ phía sau. Tư thế này rất tốn sức của nam do phải ngồi xổm trong thời gian dài nhưng bù lại do 2 chân phụ nữ khép nên áp lực của thành âm đạo lên dương vật rất lớn, khiến ma sát cao tăng mạnh khoái cảm cho cả 2.

Chơi kiểu chó Bulldog.

15. Chơi kiểu chó một chân

Kiểu Doggy một chân có thể áp dụng cho cả nam và nữ trong lúc quan hệ, khi người nam mệt mỏi, đến lượt người nữ nhấc 1 chân lên. Tư thế quan hệ này không chỉ tăng khoái cảm tình dục mà còn giúp đôi bên đỡ tiêu hao năng lượng giúp cuộc vui kéo dài viên mãn.

Kiểu chó nhấc một chân nữ.
Kiểu chó nhấc một chân nữ.
Kiểu chó nhấc một chân nam.
Kiểu chó nhấc một chân nam.

16. Kiểu Doggy úp

Thay đổi 1 chút so với kiểu chó truyền thống, người nữ nằm toài về phía trước, trụ cơ thể bằng 2 gối và 2 chỏ (hoặc nằm áp sát ngực), phần mông hơi chổng lên, cẳng chân quặp vào đùi sau của người đàn ông. Nam giới khum người chống 2 tay vào sàn, thâm nhập vào cơ thể phụ nữ theo hướng mông chổng. Có thể áp dụng tư thế này liền mạch ngay sau khi Doggy truyền thống để giúp cuộc yêu liên tục và cao trào hơn.

Chơi kiểu chó nằm úp.

 

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật