Banner TinHayVIP
Trang chủCông nghệDoanh thu Meta giảm mạnh nhưng không từ bỏ Metaverse

Doanh thu Meta giảm mạnh nhưng không từ bỏ Metaverse

Meta đang phải đối mặt với tình hình doanh thu bị giảm mạnh trong năm nay. Thế nhưng, công ty này vẫn mạnh tay chi tiền cho dự án metaverse.

Meta sẽ tăng giá kính thực tế ảo Quest 2

Meta sẽ tăng giá kính thực tế ảo Quest 2

Việc Meta đã tốn quá nhiều tài nguyên cho dự án thực tế ảo Reality Labs trong thời gian qua và chưa có dấu hiệu dừng lại dù dự án chưa có tiến triển đặc biệt nào hay được trình bày trong báo cáo tài chính mới nhất của công ty này.

Meta sẽ tăng giá kính thực tế ảo Quest 2

Được biết, dự án này được Meta đầu tư hơn 2,8 tỉ USD, nhưng doanh thu của Reality Labs chỉ ở mức 452 triệu USD. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến việc công ty này sẽ tiếp tục đầu tư mạnh tay vào mảng này, bởi theo dự đoán của Mark Zucckerberg thì trước khi đạt được thành công, dự án này sẽ lỗ doanh thu dài hạn.

Meta sẽ tăng giá kính thực tế ảo Quest 2

Ngoài ra, Quest 2 của Meta đang là kính thực tế ảo phổ biến nhất trên thị trường. Công tay này vừa thông báo sẽ tăng giá sản phẩm này từ 299 USD lên 399 USD vào đầu tuần này. Cuối năm nay, công ty này cũng sẽ phát hành bộ AR Glasses cao cấp, có sử dụng camera ở mặt trước của thiết bị để “truyền” thế giới thực đến người dùng.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật