Banner TinHayVIP
Trang chủHóngVụ “tác động vật lý" trường quốc tế ISHCMC: Nội dung trích...

Vụ “tác động vật lý” trường quốc tế ISHCMC: Nội dung trích xuất camera không trùng khớp với nội dung mà Thủy Bi chia sẻ?

Vụ việc lùm xùm giữa 4 em học sinh trường Quốc tế ISHCMC đang trở thành tâm điểm chú ý của CĐM trong những ngày qua. Mới đây nhất phía nhà trường đã công bố đoạn camera được trích xuất khiến nhiều người lại “quay xe”

Hé lộ nội dung đoạn camera được trích xuất từ trường Quốc tế ISHCMC

Ngày 29/5/2022, phía ban giám hiệu trường Quốc tế ISHCMC đã trích xuất camera và cùng 10 bạn học sinh xem lại diễn biến của vụ việc bạo lực đang gây bão MXH những ngày qua.

Hé lộ nội dung đoạn camera được trích xuất từ trường quốc tế ISHCMC

Mặt khác, nhà trường cũng đã cùng công an phường đối chiếu với bản tường trình của hai gia đình với video được trích xuất trên. Dựa vào nội dung video cho thấy nội dung của bản tường trình mà Thủy Bi đã livestream hoàn toàn không khớp với video đã được trích xuất.

Phía BGH trường ISHCMC cũng cho biết nhà trường sẵn sàng cung cấp các đoạn camera có liên quan đến sự việc này cho Sở GD-ĐT TP.HCM cũng như cơ quan công an khi có yêu cầu”.

Ở một diễn biến khác, page Thông Tin Chính Phủ và fanpage của Bộ Giáo dục cũng đã lên tiếng đề nghị xử lý vụ việc này để tránh gây hoang mang trong dư luận.

Theo dõi các bài viết của TinhayVIP để được cập nhật nhiều thông tin thú vị! 

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật