spot_img
Trang chủHóngĐộ Mixi khoe đồ mới đỉnh cao, không hổ danh “tấu hài”

Độ Mixi khoe đồ mới đỉnh cao, không hổ danh “tấu hài”

Trong buổi livestream mới đây của mình thì Độ Mixi khiến cho fan hâm mộ phải “dở khóc dở cười” vì có màn khoe điện thoại khéo léo và cũng vô cùng tinh tế.

Độ Mixi và màn khoe đồ mới đỉnh cao

Chắc chắn chúng ta chẳng còn lạ lẫm gì với tên gọi Độ Mixi nữa. Anh chính là nam streamer số 1 của Việt Nam. Đặc biệt trong buổi livestream mới đây của mình nam streamer khiến cho fan hâm mộ “dở khóc dở cười” vì khoe điện thoại khá khéo léo, tinh tế của mình.

Độ Mixi khoe đồ mới đỉnh cao, không hổ danh “tấu hài”

Cụ thể Tộc trưởng khoe cùng khán giả điện thoại iPhone 14 Pro Max màu tím mới nhất của mình theo cách đặc biệt.

Anh chàng trong vai hỏi đáp cùng tư vấn viên khảo sát người dùng. Suốt quá trình nói chuyện cùng đầu dây bên kia thì Độ Mixi giới thiệu chiếc điện thoại mà mình sở hữu. Đặc biệt anh còn gợi ý đây là phiên bản cao cấp nhất và có dung lượng bộ nhớ đạt đến 1TB đã được anh xách tay mang về.

Độ Mixi khoe đồ mới đỉnh cao, không hổ danh “tấu hài”

Chính cách dẫn chuyện tự nhiên và hài hước khiến cho fan phải cười ngặt nghẽo vì độ sáng tạo và khá “lươn lẹo” từ Tộc trưởng. Mặc dù cũng là khoe mình có điện thoại mới nhưng kịch bản khá trơn tru, tự nhiên, đúng phong cách của nam streamer hàng đầu hiện nay.

Độ Mixi khoe đồ mới đỉnh cao, không hổ danh “tấu hài”

Dưới bình luận thì CĐM để lại bình luận trêu đùa Tộc trưởng và còn cà khịa anh chàng liên tục nói mình lương 7, 8 triệu thì bao giờ mới đủ tiền mua điện thoại.

Tiếp tục theo dõi các bài viết mới từ TinhayVIP để được cập nhật các thông tin thú vị liên quan đến Độ Mixi nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật