Banner TinHayVIP
Trang chủHóngĐộ Mixi check in khoe quê nhà đẹp như tranh, nhưng lại...

Độ Mixi check in khoe quê nhà đẹp như tranh, nhưng lại bị đàn em “cà khịa” không thương tiếc

Vừa qua, Độ Mixi có tung một vài bức ảnh bên thác Bản Giốc nhưng lại bị fan “cà khịa” với hình tượng thời trẻ trâu cũng ngay tại nơi này. 

Độ Mixi check in tại thác Bản Giốc đẹp như tranh

Độ Mixi khoe cảnh đẹp quê nhà

Là một trong top streamer Việt nổi tiếng, Độ Mixi luôn thu hút sự quan tâm của fan hâm mộ, anh còn được biết đến với tên gọi streamer Phùng Thanh Độ. Những ai theo dõi nam streamer, cũng đều biết Tộc trưởng Độ quê ở Cao Bằng.

Độ Mixi bên ngọn thác Bản Giốc

Trước đây, Youtuber Độ Mixi cũng đã từng về quê quay review thác Bản Giốc một lần cho fan hâm mộ xem. Lần này, anh lại tiếp tục check in livestream tại ngọn thác này sau chừng ấy năm.

Ấy thế mà trong số những người dành lời khen về sự hùng vĩ của kì quan thì cũng có một số người cố tình “cà khịa” anh chàng. Và trong đó có cả Ramboo, một trong đàn em của anh chàng.

Độ Mixi bên ngọn thác Bản Giốc năm đó

Cụ thể, mọi người bàn tán về hình tượng trẻ trâu của Tộc Trưởng trong lần về quê cùng những thành viên của Refund Gaming năm đó.

TinhayVIP được biết, Độ Mixi là một trong tứ Hoàng streamer giàu nhất Việt Nam, anh cũng đã nhiều lần về quê hương để làm tự thiện và luôn giới thiệu những văn hoá, danh lam thắng cảnh đẹp quê nhà đến gần với mọi người.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật