spot_img
Trang chủHóngHậu lộ clip 18+ của Mèo 2k4 nam chính "scandal" tiếp tục...

Hậu lộ clip 18+ của Mèo 2k4 nam chính “scandal” tiếp tục “câu fame” ẩn ý đòi quay lại

Hậu lộ clip 18+ của Mèo 2k4 nam chính tiếp tục “câu fame”

Cách đây không lâu sự nghiệp của nữ streamer Mèo 2k4 đã bị hủy hoại khi bạn trai làm lộ clip 18+ của cả hai. Thế nhưng giờ đây nam chính lại đòi quay lại khiến cộng đồng mạng bất bình.

Hậu lộ clip 18+ nam chính tiếp tục “câu fame”

Được biết sau khi clip nhạy cảm bị phát tán nữ streamer Liên Quân Mobile đã suy sụp đến nhập viện. Sự nghiệp của cô nàng từng gây chú ý trước đó cũng tiêu tan. Vụ lộ clip s.e.x được biết là do bạn trai cô làm.

nữ streamer nhập viên sau drama

bị bạn trai tung clip

lộ clip 18+

Mèo 2k4

Streamer Bé Chanh cũng lên tiếng rằng “không hiểu vì lý do gì mà clip nóng lại bị lộ và sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm”. Nam streamer này từng nổi tiếng vì cày thuê  bị Garena cấm vĩnh viễn khỏi giải đấu chuyên nghiệp của Liên Quân và sau đó thì quay lại “chửi bới”.

streamer Bé Chanh đòi quay lại

fan chỉ trích

Mới đây anh tiếp tục gây tranh cãi khi đăng bài viết kèm dòng caption “ai rồi cũng sẽ quay lại với nyc mà thôi”. Ai là fan cũng biết nyc của anh chàng là ai, ngay lập tức dân tình đã bày tỏ sự bức xúc. Hiện tại nữ chính vẫn chưa lên tiếng.

nữ chính lộ clip 18+

nữ streamer Liên Quân

Liệu đây có phải chiêu câu fame của anh chàng hậu drama sự nghiệp tai tiếng và lộ clip 18+ không? TinhayVIP sẽ cập nhật chi tiết để trả lời cho các bạn.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật