spot_img
Trang chủGameDK đại thắng T1, khán giả LCK vẫn không hài lòng

DK đại thắng T1, khán giả LCK vẫn không hài lòng

Tuy đã giành chiến thắng trước T1, nhưng khán giả LCK nói chung và fan DK nói riêng vẫn không hài lòng với màn thi đấu đội tuyển DK.

DK gặp T1, cuộc chạm trán duyên nợ

Vào cuối tuần qua, tức tuần thứ 6 trong giải đấu LCK mùa hè 2023. Dplus KIA (DK) đã có cuộc chạm trán duyên nợ với đội tuyển T1. Trước đó ở lượt đi, Dplus KIA đã bị T1 hủy diệt hoàn toàn, cơ hội giành chiến thắng là bằng 0. Thế nhưng có một điều bất ngờ ở trận đấu lượt về cuối tuần 6 vừa qua, Faker đã không xuất hiện trong đội hình T1 và fan DK đã rất tin tưởng rằng đội nhà sẽ giành chiến thắng mĩ mãn.

Cuộc trạm chán duyên nợ

Nếu Poby không mắc lỗi

Tưởng rằng trận đấu sẽ nghiêng hoàn toàn về Dplus KIA nhưng thực tế lại khác. Dù không có Faker trong đội hình, Poby đã bắt kịp nhịp độ với T1 và cùng đội tuyển đưa ra những giải pháp tối ưu trong trận đấu này.

DK đã rất chật vật trong trận đấu khiến nhiều fan đội nhà sửng sốt. Nếu như Poby không mắc lỗi ở ván đầu tiên cũng như những lợi thế không thể gỡ gạc ở ván thứ 2. DK có lẽ sẽ là đội thua nhận thất bại toàn diện.

Poby T1

Một tuyển thủ lừng danh như Showmaker khi đối đầu với Poby vẫn “hấp hối” tới tận 2 ván đấu. Nhìn vào cục diện trận đấu, DK là đội luôn bị áp đảo hoàn toàn. Không phải do Poby có một phút lơ là đi lỗi thì DK cũng không thể thắng ván đầu tiên. Tới ván đấu thứ 2, thậm chí dẫn trước tới tận 11k tiền so với T1 nhưng những pha tấn công của họ luôn bị T1 bắt bài và bẻ gãy thế trận một cách dễ dàng. Phải nhờ vào con rồng ngàn tuổi thì Dplus KIA mới có thể bật được lại T1.

Fan đội nhà không hài lòng

Không ít fan đội nhà đã rất thất vọng trước màn thi đấu này. Họ cho rằng việc DK thắng T1 chỉ là may rủi, không có chút thực lực nào. Mặc dù tỉ số là 2-0 nghiêng về Dplus KIA, chiến thắng này thực sự không có ấn tượng nào. T1 đã rất tự hào vì đã cho Dplus KIA đổ mồ hôi hột trong trận lượt về này mặc cho không có Faker.

Fan DK không hài lòng với chiến thắng này

Hãy truy cập vào Tin Hay VIP để xem những bài viết mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật