Banner TinHayVIP
Trang chủHóngTổng hợp list địa chỉ xem bói tại Sài Gòn kèm số...

Tổng hợp list địa chỉ xem bói tại Sài Gòn kèm số điện thoại

Cùng TinhayVIP tham khảo ngay list địa chỉ xem bói tại Sài Gòn uy tín được nhiều người biết đến. Đây cũng là những địa chỉ được giới doanh nhân thường xuyên lui tới. 

Địa chỉ xem bói tại Sài Gòn cực uy tín 

Địa chỉ xem bói tại Sài Gòn – Cậu Duy – Gò Vấp

Số điện thoại liên lạc: 0866 996 832

Địa chỉ: Chung cư K26, đường Dương Quảng Hàm, quận Gò Vấp.

Cậu Duy là một trong những địa chỉ xem bói lâu năm tại Gò Vấp, đặc biệt là xem các việc liên quan đến làm ăn, kinh doanh, buôn bán, ngày giờ khai trương, xuất hành. Đây cũng chính là địa chỉ xem bói quen thuộc của giới doanh nhân tại Sài Gòn.

Địa chỉ xem bói tại Sài Gòn: Cô Hải – Trần Văn Đang (Quận 3)

Địa chỉ: 205 /61/7 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3 (bạn có thể đi theo đường Cách Mạng Tháng 8 rẽ vào đường Trần Văn Đang đến đường ray xe lửa hỏi hẻm 205 chùa Bát Nhã vào tìm địa chỉ nhà cô).

Điện thoại liên hệ: 0932 039 335
Thời gian xem: 8:00 – 17:00 hàng ngày

Cô Hải luôn được các chị em tin tưởng vì khả năng xem tướng số (đặc biệt là những chị em đang chuẩn bị can thiệp dao kéo để đổi vận), phong thủy nhà, bài tây và chữ ký. Sở trường của cô là chọn ngày đẹp khai trương và phong thủy đất đai hợp cho những người muốn kinh doanh.

Tổng hợp list địa chỉ xem bói tại Sài Gòn kèm số điện thoại
Địa chỉ xem bói tại Sài Gòn

Thầy Năm Khả – Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh

Thầy Khả xem tướng số tính tử vi và nói rất chi tiết, nên thời gian xem với 1 người là khá lâu khoảng từ 30 – 50 phút. Nếu bạn cảm thấy quá nhiều thông tin không thể nhớ hết thì có thể xin phép thầy được ghi âm bằng điện thoại để có thể nghe lại.

Bên cạnh đó, thầy có quy định riêng không xem vào thứ 7, chủ nhật, mùng 1 đầu tháng và 30 cuối tháng nên bạn cũng cần sắp xếp thời gian để đỡ mất thời gian.

Địa chỉ: Hẻm 92 Xô Viết Nghệ Tĩnh (gần siêu thị Điện Máy Tự Do), Tp. HCM.

Xem bói tại Sài Gòn – Chú Thành – Bình Hưng Hoà

Chú đã về hưu, chủ yếu xem bói như một niềm vui trong cuộc sống, không quá đặt nặng vấn đề chi phí. Nhưng theo nhiều bạn đã xem bói và cảm nhận thì vẫn chú xem rất nhiệt tình và dự đoán cực chuẩn, đặc biệt là những việc liên quan đến tình yêu, hôn nhân, gia đình.

Số điện thoại liên hệ: 0984278909
Địa chỉ: Số 19 đường số 4, phường Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân

Cô Thu – Trần Văn Đang

Cô Thu ở Trần Văn Đang cũng là một trong những nơi xem bói nổi tiếng Sài Gòn được rất nhiều người biết đến. Chi phí xem bói khoảng từ 100k hoặc tùy tâm. Vì là một trong những địa chỉ nổi tiếng nên có rất đông người đến, nếu có ý định xem bói ở đây bạn cũng nên sắp xếp thời gian vì có thể đợi hơi lâu.

Xem bói tại Sài Gòn: Thầy Hoàng – Quận 5

Thầy chuyên xem về chỉ tay, tử vi, tướng diện, phong thuỷ nhà ở, cửa hàng, ngày hoàng đạo khai trương, xem bài tây… Cũng chính vì lý do này mà trước khi đến bạn nên hẹn trước để sắp lịch vì thông thường nhà thầy rất đông khách đến dù là ngày thường hay cuối tuần.

Địa chỉ: Số 6, Đường Nguyễn Biểu, phường 1, quận 5
Số điện thoại: 0984358318 hoặc 0916963868

Địa chỉ xem bói tại Sài Gòn cực uy tín 
Địa chỉ xem bói tại Sài Gòn

Khi đi xem bói cần chú ý điều gì? 

Chỉ nên đi xem bói 1 mình 

Nhiều người thường thích cùng bạn bè hay xem bói, tuy nhiên nhiều người quan niệm rằng có quá nhiều người cùng tham gia sẽ ảnh hưởng đến kết quả dự đoán của các thầy.

Say xỉn

Thông thường sau khi uống rượu, khí huyết tăng cao, sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến tướng mặt, gây khó khăn cho các thầy khi xem dung mạo hay tướng mặt.

Khi đi xem bói cần chú ý điều gì? 
Địa chỉ xem bói tại Sài Gòn

Nhà có tang 

Theo quan niệm dân gian, người có tang thường mang theo âm khí và xui rủi trong người. Loại âm khí này có thể sẽ gây ra ảnh hưởng đối với sự tiên đoán của thầy bói. Do vậy, trong vòng 3 ngày khi vừa mới tham gia tang lễ cũng không thích hợp xem bói.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật