spot_img
Trang chủHóngDanh tính cô dâu của Hoàng tử Brunei Abdul Mateen

Danh tính cô dâu của Hoàng tử Brunei Abdul Mateen

Hôn lễ của Hoàng tử Brunei và cô dâu Anisha Rosnah kéo dài 10 ngày, từ ngày 07 đến ngày 16/1, khiến dân mạng quan tâm đến gia thế của cô dâu. 

Gia thế của cô gái cưới Hoàng tử Brunei

Trong những ngày vừa qua, hôn lễ diễn ra 10 ngày của Hoàng tử Brunei Abdul Mateen và cô dâu Anisha Rosnah là một trong những tâm điểm của truyền thông.

Hôn lễ của Hoàng tử Brunei Abdul Mateen được công bố theo lệnh của Quốc vương Haji Hassanal Bolkiah công bố. Theo đó, Hoàng gia Brunei thông báo rằng: “Theo lệnh hoàng gia, cung điện thông báo đám cưới của Hoàng tử Hoàng gia Abdul Mateen và Anisha Isa Kalebic tổ chức từ 7-16/1.

Gia thế của cô gái cưới Hoàng tử Brunei

Abdul Mateen là hoàng tử được truyền thông quan tâm nhất Hoàng gia Brunei do có ngoại hình nổi bật, giỏi thể thao và thành tích học tập ấn tượng. Do đó, công chúng đều rất tò mò về cô dâu của hoàng tử Mateen.

Gia thế của cô gái cưới Hoàng tử Brunei

Theo Esquired, Anisha Isa Kalebic là cháu gái của ông Pehin Dato Isa, người giữ chức cố vấn đặc biệt cho Quốc vương Brunei. Anh trai của Anisha là Danial Deen Isa-Kalebic cũng là bạn thân của Hoàng tử Mateen.

Gia thế của cô gái cưới Hoàng tử Brunei

Anisha tốt nghiệp Đại học Bath ở Anh, ngôi trường nổi tiếng với các nghiên cứu tiên tiến, tập trung vào quản lý và kinh doanh. Hiện tại, Anisha đang điều hành một thương hiệu thời trang riêng và công ty du lịch chuyên cung cấp cho du khách dịch vụ trải nghiệm, cảm nhận văn hóa ở các thành phố khác nhau.

Gia thế của cô gái cưới Hoàng tử Brunei

Sau thông báo của Hoàng gia Brunei, Báo chí Brunei đã dành nhiều lời chúc phúc cho Hoàng tử Mateen, đồng thời khen ngợi về cô dâu, là người con gái có gia thế xứng với con trai quốc vương Brunei, học vấn cao và có sự nghiệp ổn định.

Được biết, Abdul Mateen là hoàng tử thứ 10 của Quốc vương Brunei. Ngoài việc được chú ý nhờ thân hình 6 múi, điển trai, hoàng tử Brunei cũng sở hữu thành tích đáng ngưỡng mộ như tốt nghiệp cử nhân Chính trị quốc tế tại Đại học King’s College London (Anh), lấy bằng Thạc sĩ về Nghiên cứu quốc tế và Ngoại giao tại Trường Nghiên cứu phương Đông và châu Phi thuộc Đại học London (Anh).

Gia thế của cô gái cưới Hoàng tử Brunei

Vị hoàng tử Brunei này còn từng tham gia huấn luyện tại Học viện Quân sự Hoàng gia Sandhurst (Anh), thậm chí còn từng theo học tại Trường Phi công Trực thăng của Không quân Hoàng gia Anh tại Shawbury.

Trong lễ chúc phúc tại điện Istana Nurul Iman ngày 10/1, cô dâu Anisha diện váy ren trắng. Cô được khen có gu khi trang điểm nhẹ, mặc trang phục đơn giản nhưng tinh tế, phù hợp với nghi lễ truyền thống.

Gia thế của cô gái cưới Hoàng tử Brunei

Trong buổi lễ ngày 11/1 tại Nhà thờ Hồi giáo Sultan Omar Ali Saifuddien, Hoàng tử Mateen và vợ mặc trang phục truyền thống đỏ, đầu đội mũ làm bằng vàng.

Gia thế của cô gái cưới Hoàng tử Brunei

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật