Banner TinHayVIP
Trang chủHóngĐám cưới làng game ngập tràn, fan choáng váng về tốc độ

Đám cưới làng game ngập tràn, fan choáng váng về tốc độ

Hết dịch đám cưới làng game ngập tràn, nhiều đám cưới còn nhanh chóng làm cho fan phải choáng váng về tốc độ.

Chính dịch Covid đã gây ảnh hưởng nhiều mặt trong cuộc sống của suốt hơn hai năm qua và đặc biệt cản trở rất nhiều hỷ sự. Do vậy khi vừa hết dịch thì gần nửa tháng đầu năm nay, nhiều tin vui của làng game liên tiếp ập đến.

Những đám cưới làng game không chỉ là ngày vui của cô dâu chú rể mà còn là dịp mà các streamer gặp nhau sau thời gian dài chỉ trò chuyện online cùng nhau.

Đám cưới streamer Mimosa

Đám cưới làng game ngập tràn, fan choáng váng về tốc độ

Đây là một trong những streamer nổi tiếng cộng đồng game thủ DOTA 2 cùng PUBG. Anh là một người vừa hài hước lại vừa lầy lội trên MXH. Do vậy các buổi livestream của “giáo chủ” luôn được nhiều người xem.

Lễ cưới của anh cùng bạn gái Phương Thảo diễn ra ngày 4/1. Cả hai quen và yêu nhau vào năm 2019, cô là người hâm mộ cuồng nhiệt của Mimosa, thường xuyên donate cho anh chàng.

Cặp đôi vượt qua nhiều sóng gió trước khi cưới nhau. Thậm chí cả hai từng chia tay nhưng sau đó vẫn quay về bên nhau. Phương Thảo còn có thời gian sang Nhật du học.

Đám cưới nữ streamer Alice

Đám cưới làng game ngập tràn, fan choáng váng về tốc độ

Nói đến đám cưới làng game chúng ta cũng không thể nào bỏ qua đám cưới của nữ streamer Alice. Khi vừa hết dịch, nữ streamer cùng bạn trai Thắng Thép làm đám cưới.

Cả hai từng vướng nhiều lùm xùm không đáng có tuy nhiên cũng đã mạnh mẽ vượt qua. Và cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Đám cưới FunkyM (Team Refund)

Đám cưới làng game ngập tràn, fan choáng váng về tốc độ

Cũng là một đám cưới làng game quy tụ đông đảo cộng đồng streamer. Đám cưới là dịp mà anh em làng game gặp mặt, vui chơi sau thời gian chống dịch 2 năm. Dù khoảng cách ở nhà trai, nhà gái đều xa xôi nhưng khách mời không ngại đến.

Đám cưới “trai ế” Lê Khôi

Đám cưới làng game ngập tràn, fan choáng váng về tốc độ Đám cưới làng game ngập tràn, fan choáng váng về tốc độ

Chính là đám cưới gần nhất diễn ra trong thời gian tới và còn hứa hẹn quy tụ cộng đồng game cả trong Nam cho đến ngoài Bắc.

Và đây được xem là hôn lễ bất ngờ vì trước đó anh chàng Lê Khôi cứ bị ví là “trai ế”. Từ thời điểm công khai bạn gái đến khi quyết định về chung nhà chỉ có 5 tháng mà thôi.

Bạn thấy các đám cưới làng game như thế nào, quá tuyệt vời phải không? Theo dõi bài viết của TinhayVIP để cập nhật nhiều thông tin thú vị liên quan nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật