spot_img
Trang chủHóngĐại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha lên tiếng, 2...

Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha lên tiếng, 2 nghệ sĩ Việt đã được tại ngoại?

Thông tin mới nhất từ Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Việt Nam tại TBN, ngày 25/6, cảnh sát đảo Mallorca thông báo đã bắt giữ 2 công dân Việt Nam với cáo buộc “XHTD đối với trẻ vị thành niên 17 tuổi” và “xâm phạm quyền riêng tư”.

Sẽ có “án treo” cho người nổi tiếng? 

Có thể nói vụ việc 2 nghệ sĩ Việt tại Tây Ban Nha tương tự như vụ việc của nghệ sĩ Trung Quốc Cao Vân Tường và Vương Tinh từng bị tố c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p tập thể một phụ nữ 36 tuổi tại Úc.

Tuy nhiên sau quá trình điều tra, Cao Vân Tường và Vương Tinh đã được tòa tuyên án vô tội và không phải chịu bất kỳ hình phạt nào. Tuy nhiên cả hai người phải chịu quản thúc khi quay trở lại Úc.

Sẽ có "án treo" cho người nổi tiếng? 

Theo nhiều người, tại Châu Âu có rất nhiều băng nhóm chuyên “gài bẫy” để tống tiền khách du lịch, đặc biệt là người nổi tiếng. Tuy nhiên, việc những người nổi tiếng đã có vợ con nhưng vẫn ham “của lạ” thì đó là điều không thể chấp nhận được.

Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha chính thức lên tiếng

Hiện 2 công dân Việt Nam đã được tại ngoại và đang trong quá trình chờ cơ quan chức năng Tây Ban Nha điều tra và xử lý.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đại sứ quán Việt Nam tại TBN đã triển khai bước đầu các biện pháp bảo hộ công dân của mình đồng thời làm việc với cơ quan chức năng ở nước sở tại để xác minh thông tin, đề nghị phía TBN đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của công dân Việt Nam.

Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha chính thức lên tiếng

Ở diễn biến trước đó, tờ báo địa phương Ultima Hora của Tây Ban Nha đã đưa thông tin cô gái người Anh tố cáo hai người đàn ông tấn công t.ì.n.h d.ụ.c mình. Cũng theo lời thiếu nữ 17 tuổi này, 2 người đàn ông này đã bắt cô đi tắm sau khi thực hiện hành vi đồi bại để loại bỏ bằng chứng có thể buộc tội họ.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật