Banner TinHayVIP
Trang chủHóngCựu chủ tịch Taobao Tưởng Phàm bị đồn lấy tiểu tam sau...

Cựu chủ tịch Taobao Tưởng Phàm bị đồn lấy tiểu tam sau 2 năm bỏ vợ

Cựu chủ tịch Taobao Tưởng Phàm từ bỏ tất cả hậu ly hôn vợ, chạy theo tình nhân chỉ là hot girl mạng. Dư luận Trung Quốc tiếp tục xôn xao. Dư luận đang chỉ trích.

Cựu chủ tịch Taobao Tưởng Phàm bị đồn kết hôn với tình nhân hot girl mạng 

Ngày 26/4, có tin tức Trương Đại Dịch (bà hoàng livestream bán hàng Trung Quốc) chính thức có danh phận hôn nhân với Tưởng Phàm.

Vụ bê bối ngoại tình giữa cựu chủ tịch – hot girl mạng và vụ ly hôn với người vợ tào khang đã gây chấn động Trung Quốc trong một thời gian dài. 

Vụ bê bối ngoại tình giữa cựu chủ tịch - hot girl mạng và vụ ly hôn với người vợ tào khang đã gây chấn động Trung Quốc trong một thời gian dài.
Mối tình tay ba của cựu chủ tịch Taobao luôn là đề tài hot tại Trung Quốc

Thời điểm đó có tin đồn rằng, do nội bộ Alibaba có tranh đấu ngầm nên đã tung tin nhằm hạ bệ Tưởng Phàm. Cũng có người nói Tưởng Hoa Hoa – người vợ tào khang bị phản bội – mới là người tung tin thông qua weibo cá nhân. 

Người vợ tào khang mới là người tung tin

Trước khi tin ngoại tình nổ ra, Tưởng Phàm là một doanh nhân có địa vị và được trọng vọng khi ngồi vào vị trí lãnh đạo bằng thực lực ở tuổi 35.

Còn Trương Đại Dịch vốn là hot girl mạng chuyên livestream bán hàng. Về sau phất lên và thành lập công ty Ruhnn Holding.

Trước khi tin đồn nổ ra, Tưởng Phàm có danh vọng cao

Cựu chủ tịch ruồng bỏ người vợ xuất thân trâm anh thế phiệt, vì đâu nên nỗi

Được biết, Đổng Hoa Hoa (1988) vốn là con gái của một gia đình có truyền thống làm chính trị ở Giang Tô, Trung Quốc. Đến bây giờ, công chúng vẫn không hiểu lí do Tưởng Phàm từ bỏ tất cả, bỏ luôn người vợ tào khang để cưới tiểu tam trà xanh. 

Công chúng vẫn không thể hiểu vì sao cựu chủ tịch taobao từ bỏ vợ con để theo tiểu tam

Nhan sắc vợ cũ Tưởng Phàm Nhan sắc vợ cũ Tưởng Phàm Nhan sắc vợ cũ Tưởng Phàm Nhan sắc vợ cũ Tưởng Phàm Nhan sắc vợ cũ Tưởng Phàm

Tưởng Hoa Hoa xuất thân trâm anh thế phiệt Tưởng Hoa Hoa xuất thân trâm anh thế phiệt

Rồi đến bao giờ cựu chủ tịch Taobao mới đến với người tình tiểu tam? Hãy dõi theo TinhayVIP.com để biết được tin tức mới nhất nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật