Banner TinHayVIP
Trang chủHóngTổng hợp những pha gây cười lẫn gây cấn trong phiên tòa...

Tổng hợp những pha gây cười lẫn gây cấn trong phiên tòa giữa Johnny Depp và Amber Heard

Phiên tòa giữa Johnny Depp và Amber Heard đã trở thành tâm điểm chú ý của CĐM. Cùng điểm qua những diễn biến chính của phiên tòa này

Những màn tranh luận cực gắt của Johnny Depp và Amber Heard tại tòa

Trước khi kết thúc phiên tòa vào ngày 26/4, Johnny Depp đã thừa nhận rằng mình chính là nạn nhân của bạo lực gia đình. Đoạn video này nhanh chóng gây bão trên toàn cầu.

Những màn tranh luận cực gắt của Johnny Depp và Amber Heard

Ảnh giường ngủ của Johnny Depp

Trước đó, Johnny Depp đã tung hình ảnh ngón tay đứt lìa của mình sau lần bạo hành của Amber Heard. Hơn nữa, hình ảnh “tác phẩm” đại tiện lên giường của Amber Heard cũng được tung lên.

Ảnh ngón tay đứt lìa của Johnny Depp

Tuy nhiên, phía Amber Heard đã phủ nhận những cáo buộc này, cô cho rằng đó là “tác phẩm” của chú cún, tuy nhiên chú cún mà Amber Heard khá nhỏ để có thể tạo ra “sản phẩm” như trong ảnh.

Những màn tranh luận cực gắt từ 2 phía

Ngoài nghi vấn bạo hành Johnny Depp, Amber Heard còn bị nghi ngờ nhiều lần ngoại tình, thậm chí đưa nhân tình về nhà chung của hai người, trong danh sách này còn có cả tỷ phú Elon Musk.

Amber Heard còn bị nghi ngờ nhiều lần ngoại tình

Hình ảnh được cho là của Amber và Elon Musk

Tóm tắt mối quan hệ giữa Johnny Depp và Amber Heard

Vào năm 2018, Johnny Depp đã chính thức khởi kiện Amber Heard sau khi nữ diễn viên này khẳng định bị bạo hành gia đình trong quá trình chung sống với Johnny Depp.

Tóm tắt mối quan hệ giữa Johnny Depp và Amber Heard

Cả hai ngôi sao gặp gỡ vào năm 2009 khi diễn chung bộ phim The Rum Diarry, kết hôn từ năm 2015 – 2016 và ly hôn vào tháng 8/2016.

Johnny và Amber đều tố cáo đối phương có hành vi bạo hành dã man đối với mình trong thời gian kết hôn, đồng thời tung ra hình ảnh vết bầm tím chi chít.

Tóm tắt mối quan hệ giữa Johnny Depp và Amber Heard

Johnny Depp thậm chí còn tung ra ảnh ngón tay bị đứt lìa vì được cho là do Amber ném chai vodka vào người anh trong lần cãi vã.

Phiên tòa xét xử lại vụ án bắt đầu từ ngày 11/4/2022, được dự kiến kéo dài 6 tuần. Hiện Johnny Depp đã kết thúc phiên khai nhận, còn Amber Heard vẫn chưa đến lượt được đứng trước tòa để đưa ra lập trường cá nhân và kiểm tra chéo bằng chứng.

Theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất mỗi ngày nhé! 

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật