spot_img
Trang chủGameTrang bị Cung Phong Linh sẽ bị xóa sổ ở Tiền Mùa...

Trang bị Cung Phong Linh sẽ bị xóa sổ ở Tiền Mùa Giải 2024

Cung Phong Linh, một trang bị Thần Thoại rất tối ưu sức mạnh cho các vị tướng xạ thủ dự kiến sẽ bị Riot Games xóa sổ ở Tiền Mùa Giải 2024.

Trang bị Cung Phong Linh “quá” tối ưu sức mạnh cho xạ thủ

Nhằm mục đích giúp các game thủ có thể đa dạng hóa lối chơi của mình trong game, Riot Games đã tạo ra những trang bị Huyền Thoại đến với LMHT. Tuy nhiên, nhà phát hành này đã cảm thấy có quá nhiều khó khăn trong việc phải cân bằng sức mạnh các trang bị này thường xuyên dẫn tới hệ quả là trang bị Thần Thoại sẽ được loại bỏ trong Tiền Mùa Giải 2024 sắp tới. Một số trang bị sẽ được giữ lại để điều chỉnh thông số sức mạnh phù hợp, một số sẽ “bay màu” và Cung Phong Linh sẽ nằm trong danh sách đen này.

Theo như thông tin của một nhà thiết kế chính tên Matt “Phroxzon” Leung-Harrison, trang bị Thần Thoại Cung Phong Linh là một trường hợp xây dựng trang bị tối ưu sức mạnh không đúng theo kế hoạch của nhà phát hành. Khi mà các vị tướng xạ thủ ít cơ động như Jhin, Aphelios có thể trốn chạy khỏi các tình huống nguy hiểm rất dễ dàng và các vị tướng đấu sĩ khả năng truy sát cao như Yone, Tryndamere có thể gây sát thương cao từ trang bị này.

Trang bị Cung Phong Linh sẽ bị xóa sổ ở Tiền Mùa Giải 2024

Không thể phủ nhận được sức mạnh của Cung Phong Linh mang lại giúp người chơi có những lối chơi rất mới mẻ, nhưng vì tối ưu quá mức nên trang bị này sẽ bị loại bỏ trong mùa giải sắp tới. Với thông tin trên, cộng đồng game thủ LMHT không ít tiếc nuối vì phải chia tay một trong những món trang bị “bá đạo”.

Trang bị Cung Phong Linh sẽ bị xóa sổ ở Tiền Mùa Giải 2024

Riot Games cũng cho biết sẽ xây dựng lại kho trang bị LMHT trong tương lai để hiệu quả nhất cho các lối chơi của game thủ. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật