spot_img
Trang chủGameZata Chí Tôn Tà Phượng ra mắt với giá ưu đãi vào...

Zata Chí Tôn Tà Phượng ra mắt với giá ưu đãi vào ngày 22/09

Liên Quân Mobile tiết lộ Zata sẽ là vị tướng tiếp theo góp mặt vào bộ sưu tập trang phục Tiên Hiệp mang tên Zata Chí Tôn Tà Phượng vào tháng 9.

Zata Chí Tôn Tà Phượng ra mắt với giá ưu đãi

Chủ đề trang phục Tiên Hiệp là một chủ đề được cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile đón nhận và có những lời nhận xét tích cực. Theo luồng tích cực về chủ đề này, Liên Quân Mobile tiếp tục cho ra mắt trang phục Zata Chí Tôn Tà Phượng sẽ được bán trong shop Quân Huy, điều này có nghĩa đây sẽ là một trang phục Tiên Hiệp không hữu hạn.

Zata Chí Tôn Tà Phượng ra mắt với giá ưu đãi vào ngày 22/09

Theo thông tin bên phía “Gà Rán”, trang phục Zata Chí Tôn Tà Phượng sẽ bán với mức giá ưu đãi là 499 quân huy vào khoảng ngày 22/09 – 28/09. Còn từ ngày 29/09 trở đi, trang phục này sẽ được bán lại với mức giá là 799 quân huy. Một tin tốt đối với những ai yêu thích vị tướng pháp sư này cũng như những người chơi có kinh tế hạn hẹp để tham gia vào các sự kiện săn trang phục.

Vẫn chưa có nhiều thông tin chính thức về skin Zata Chí Tôn Tà Phượng nhưng chắc chắn đây sẽ là trang phục làm mưa làm gió trong tương lai. Hãy theo dõi Tin Hay VIP để cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Quân Mobile nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật