Banner TinHayVIP
Trang chủHóngCoachella 2022 - Festival âm nhạc nghệ thuật hay là nơi gái...

Coachella 2022 – Festival âm nhạc nghệ thuật hay là nơi gái xinh check in

Gái xinh dập dìu thả dáng, nô nức check in tại Coachella 2022. Cư dân mạng được dịp rửa mắt với loạt ảnh đẹp hết chỗ chê.

Coachella 2022 – Lễ hội âm nhạc và nghệ thuật lớn nhất thế giới

Coachella – Festival âm nhạc và nghệ thuật của Mỹ – được tổ chức lại sau 2 năm bị hủy vì đại dịch. 

Festival năm nay gồm hai đợt: từ ngày 15/4 đến 17/4 và từ 23/5 đến 25/5 vẫn tại Indio, bang California (Mỹ). Nơi này là thị trấn nhỏ bên trong thung lũng Coachella thuộc sa mạc Colorado, cách Los Angeles khoảng ba giờ lái xe. 

Vì là Festival âm nhạc nghệ thuật lớn nhất thế giới hiện nay, rất dễ bắt gặp người nổi tiếng tham dự, gồm nhóm 2NE1 với tư cách khách mời.

Ngoài ra, hot youtuber Nobluk, nữ diễn viên WjMild (đều đến từ Thái Lan) và nữ diễn viên Ludovica Coscione đều khoe ảnh check in tại lễ hội. 

Nữ diễn viên Ludovica Coscione tạo dáng youtuberThái Lan Nobluk hot youtuber Nobluk Thái Lan Người nổi tiếng check in lễ hội

Loạt ảnh gái xinh nô nức check in, dập dìu thả dáng tại lễ hội

Ngoài ra, cư dân mạng còn được dịp mãn nhãn với loạt ảnh gái xinh check in tại lễ hội này. Dù không cô nào ăn diện, posing giống cô nào khác nhưng chúng ta vẫn được ngắm gái xinh thỏa thích. 

Xứng danh nơi gái xinh dập dìu thả dáng và nô nức check in chỉ có Coachella. Xứng danh nơi gái xinh dập dìu thả dáng và nô nức check in chỉ có Coachella. Xứng danh nơi gái xinh dập dìu thả dáng và nô nức check in chỉ có Coachella. Xứng danh nơi gái xinh dập dìu thả dáng và nô nức check in chỉ có Coachella. Xứng danh nơi gái xinh dập dìu thả dáng và nô nức check in chỉ có Coachella. Xứng danh nơi gái xinh dập dìu thả dáng và nô nức check in chỉ có Coachella. Xứng danh nơi gái xinh dập dìu thả dáng và nô nức check in chỉ có Coachella. Xứng danh nơi gái xinh dập dìu thả dáng và nô nức check in chỉ có Coachella. Xứng danh nơi gái xinh dập dìu thả dáng và nô nức check in chỉ có Coachella. Xứng danh nơi gái xinh dập dìu thả dáng và nô nức check in chỉ có Coachella. Xứng danh nơi gái xinh dập dìu thả dáng và nô nức check in chỉ có Coachella.

Xứng danh nơi gái xinh dập dìu thả dáng và nô nức check in chỉ có Coachella. 

Bạn cũng muốn tham dự Coachella 2022 nhưng không thể. Hãy theo dõi TinhayVIP.com để được tận hưởng những bức ảnh lễ hội sôi động nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật