Banner TinHayVIP
Trang chủHóngTikToker Cô Gái Có Râu tính chuyển qua mảng “review ca sĩ”?

TikToker Cô Gái Có Râu tính chuyển qua mảng “review ca sĩ”?

Cô Gái Có Râu đăng tải video nhận xét ca sĩ Sơn Tùng M-TP lên kênh TikTok, nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng.

Cô Gái Có Râu lại gây tranh cãi khi review Sơn Tùng

@cogaicorau

Có ghét nhưng ai Hơn mình thì nên công nhận và học hỏi #cogaicorau #theanh28 #sontungmtp

♬ nhạc nền – Cô Gái Có Râu – Cô Gái Có Râu

Dạo thời gian gần đây, Cô Gái Có Râu đang là TikToker nhận không ít ý kiến trái chiều về cách phát triển nội dung. Từ thông báo xóa TikTok đến mở khóa dạy quay TikTok khiến dân tình không hiểu anh chàng TikToker đang định hướng nội dung kênh của mình như thế nào.

Cô Gái Có Râu lại gây tranh cãi khi review Sơn Tùng

Trong video mới đây nhất, TikToker Cô Gái Có Râu đã nhận xét về Sơn Tùng M-TP thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Đây là một đoạn review của anh về Sơn Tùng M-TP:

Mình chỉ gặp Sơn Tùng M-TP ở ngoài đời có một lần thôi, nhưng lần đó đã khiến mình biết rằng Sơn Tùng sẽ trở thành một trong những người thành công, nổi tiếng nhất showbiz.

Một đặc điểm tính cách không bao giờ thay đổi và bây giờ em trai của Sơn Tùng mới lên cũng được dạy điều này. Đó là cách đây khoảng 8-9 năm, Sơn Tùng được mời về Đại học Kinh Tế để diễn chương trình sinh viên, lúc đó đang có hit Cơn Mưa Ngang Qua đó. Sơn Tùng là một ngôi sao mới nổi.

Mình cũng là người diễn văn nghệ của trường nên thấy Sơn Tùng đến rất đúng giờ và lúc nào cũng lễ phép với các anh chị trong hội sinh viên. Lúc nào cũng cúi đầu chào và dạ vâng, gây thiện cảm với mọi người.

Sau đó, mình có coi một clip thấy Sơn Tùng đi thảm đỏ, gặp Đông Nhi với Noo Phước Thịnh vẫn cúi đầu chào y như cái cách mà anh ấy làm với mọi người, cực kỳ tôn trọng. Trong khi những người kia bơ đẹp Sơn Tùng luôn. Có thể họ không thích Sơn Tùng, trong khi nếu so về chỗ đứng, level thì mấy má kia làm gì có cửa. Còn Sơn Tùng cho dù ở vị trí nào thì vẫn rất khiêm tốn. Đó là sự thông minh.

Tưởng rằng video nhận xét Sơn Tùng M-TP sẽ được dân mạng đón nhận, sự thật thì anh bị đánh giá là “giả trân” và cố tình “kiếm fame” từ người nổi tiếng.

Cô Gái Có Râu lại gây tranh cãi khi review Sơn Tùng

Dân mạng đồn đoán anh chàng TikToker Cô Gái Có Râu đang chuyển hướng sang mảng review nghệ sĩ với đoạn video “review Sơn Tùng” này.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật