Banner TinHayVIP
Trang chủHóngCô gái Bắc Giang, Tina Dương được người thân bảo lãnh về...

Cô gái Bắc Giang, Tina Dương được người thân bảo lãnh về nhà

Mới đây, Trưởng Công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết cơ quan công an đã để người nhà bảo lãnh Tina Dương về vì chưa có đủ căn cứ của sự việc.

Chỉ có một đơn tố cáo Tina Dương lừa đảo

Trong những ngày qua, nhiều thông tin liên quan đến Tina Dương (tên thật là N.T.V.A., 27 tuổi, quê Bắc Giang) đang gây sốt trên cộng đồng mạng, đặc biệt nhất là thông tin cô bị tố đã ‘dàn dựng’ nhằm lừa hàng loạt người ở nhiều tỉnh, thành khác nhau và lừa đảo đến khoảng 17 tỷ đồng.

Chỉ có một đơn tố cáo Tina Dương lừa đảo

Theo lời khai của những người tố cáo, Tina Dương đóng vai là tiểu thư sống sang chảnh, dùng đồ hiệu, đi xe đắt tiền, bản thân đang kinh doanh lớn ở nhiều lĩnh vực, sau đó rủ họ làm ăn rồi chiếm lấy hàng tỷ đồng.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của Trưởng Công an TP Phan Thiết, từ thời điểm công an vào cuộc điều tra thì chỉ nhận được đơn tố cáo từ một bị hại, trong khi thông tin trên mạng lại cho biết Tina Dương đã lừa đảo rất nhiều người.

Chỉ có một đơn tố cáo Tina Dương lừa đảo
Thuê người đến giả làm khách mời đám cưới

“Vụ việc phải có thời gian, để cơ quan công an điều tra, xác minh, nếu có đủ căn cứ thì sẽ khởi tố. Nhưng đến thời điểm này, chưa có căn cứ gì để khởi tố chị N.T.V.A. hết”, Trưởng Công an TP Phan Thiết giải thích thêm.

Chỉ có một đơn tố cáo Tina Dương lừa đảo

Vì vậy, hiện phía công an chưa có căn cứ gì để bắt tạm giam hay tạm giữ N.T.V.A và quyết định để gia đình, người thân bảo lãnh Tina Dương về.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật