Banner TinHayVIP
Trang chủHóngAnh chàng kỹ sư Ấn Độ thành bạn của Elon Musk nhờ...

Anh chàng kỹ sư Ấn Độ thành bạn của Elon Musk nhờ bắt lỗi của Tesla

Một kỹ sư người Ấn Độ nhắn tin cho Elon Musk về lỗi của xe Tesla vào năm 2018, được CEO Tesla phản hồi và trở thành bạn thân của nhau.

Elon Musk gặp anh kỹ sư sau 4 năm trao đổi qua Twitter

Elon Musk phát triển thành công với 4 công ty trong 4 lĩnh vực riêng biệt, gồm phần mềm, năng lượng, phương tiện giao thông và không gian, với tài năng như vậy hẳn bạn thân của vị tỷ phú cũng sẽ rất đặc biệt.

Elon Musk gặp anh kỹ sư sau 4 năm trao đổi qua Twitter

Thế nên, Pranay Pathole cũng là một người vô cùng tài giỏi khi anh chỉ ra một lỗ hổng trong cần gạt nước kính chắn gió tự động của Tesla cho Musk qua tài khoản Twitter và được ông trả lời lại.

Cũng từ đó, Elon Musk và Pathole trở thành bạn online trong suốt 4 năm nay. Hiện Pathole đang làm việc với tư cách là nhà phát triển phần mềm cho Tata Consultancy Services (TCS).

Elon Musk gặp anh kỹ sư sau 4 năm trao đổi qua Twitter

Anh chàng kỹ sư này chia sẻ rằng, “Tôi đã từng hỏi Musk những câu hỏi ngớ ngẩn. Ông đã dành thời gian của mình để hồi âm những thắc mắc đó của tôi. Elon Musk là người đàn ông hoàn hảo. Ông ấy không chỉ tài năng mà còn rất khiêm tốn”.

Tuy múi giờ ở Mỹ và Ấn Độ chênh lệch nhau nhưng 2 người vẫn nhắn tin, trao đổi đều đặn trong 4 năm.

Được biết, Pathole đã chính thức gặp mặt Elon Musk vào tháng 8 năm nay. Anh đã chia sẻ tấm ảnh chụp chung lên mạng xã hội và nhận được hơn 48 nghìn lượt thích.

Elon Musk gặp anh kỹ sư sau 4 năm trao đổi qua Twitter

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật