spot_img
Trang chủHóngĐoạn clip Hiền Hồ nói về chuyện yêu đại gia bất ngờ...

Đoạn clip Hiền Hồ nói về chuyện yêu đại gia bất ngờ hot trở lại

Đoạn clip Hiền Hồ đưa ra quan điểm về chuyện yêu đại gia được dân mạng đào lại với câu khẳng định rằng bản thân cô không rơi vào cám dỗ khi hoạt động trong showbiz.

Hiền Hồ chia sẻ cô chưa từng bị cám dỗ trong đoạn clip cũ

Từ một trong những nữ ca sĩ được đánh giá cao về giọng hát nội lực, Hiền Hồ trở thành cái tên bị khán giả quay lưng vì ồn ào tình cảm vào năm 2022. Mới đây, đoạn clip cô nàng chia sẻ chuyện yêu đương với đại gia tại một chương trình trước đây bỗng nhận được sự quan tâm trở lại.

Hiền Hồ chia sẻ cô chưa từng bị cám dỗ trong đoạn clip cũ

Tại chương trình này, Hiền Hồ được hỏi về việc có từng được đại gia ngỏ ý lo cho cuộc sống hay không, cô cho biết làm việc trong showbiz có nhiều cạm bẫy tuy nhiên cô chưa từng gặp trường hợp này.

Ngoài ra, cô nàng cũng khẳng định rằng ngoại hình của mình không phải gout của các đại gia.

Không. Người tôi tong teo thế này không ai thích đâu. Nói thật chứ người đẹp quá nhiều rồi. Tôi chưa gặp những lời mời khiếm nhã bảo đánh đổi. Ai cũng mong muốn người yêu mình giàu có để lo cho mình mà. Nhưng tôi thì chưa có được may mắn đó. Showbiz sao mà tránh được những cạm bẫy, nhỏ hay lớn cũng thế. Nếu bây giờ là tình yêu thì nó khác. Nếu là sự gượng ép thì nó lại khác nữa. Mình không nói trước được cái gì.

Hiền Hồ chia sẻ cô chưa từng bị cám dỗ trong đoạn clip cũ

Vào năm 2022, Hiền Hồ vướng phải scandal đời tư gây chấn động dư luận. Cô từng bày tỏ cảm xúc của bản thân trang cá nhân với một bài viết dài. Nữ ca sĩ 9x chia sẻ rằng: “Những hành động, suy nghĩ sai lầm và lệch lạc và cuối cùng dẫn chính bản thân mình bước vào một con đường sai lầm. Những sự nuông chiều, chăm sóc đã khiến mình tưởng đó là một tình yêu và sự may mắn của mình. Cho tới ngày ông trời đã giáng cho một cái tát để mình biết mình đã sai lầm và ngu dốt đến nhường nào.

>>> Xem thêm: Nghi vấn lộ ảnh Hiền Hồ cặp đại gia U60 và dùng chất cấm

Hiền Hồ chia sẻ cô chưa từng bị cám dỗ trong đoạn clip cũ

Hiện tại, Hiền Hồ đã quay trở lại hoạt động trong showbiz và cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới sau thời gian dài ở ẩn.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật