Banner TinHayVIP
Trang chủHóngNữ chính clip cô gái phỏng vấn "con trai đi xe số...

Nữ chính clip cô gái phỏng vấn “con trai đi xe số là dơ” nộp đơn khởi kiện

Gần đây, clip cô gái phỏng vấn chê đàn ông đi xe số đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Nạn nhân lên tiếng. Hiện vụ việc chưa ngã ngũ.

Clip cô gái phỏng vấn chê xe số được chia sẻ rầm rộ, nạn nhân kêu oan

Cụ thể, clip cô gái phỏng vấn tên Phương Nhung nói về tiêu chuẩn con trai yêu thích và đáng ghét đang viral khắp mạng xã hội từ Tiktok, Tacebook đến Youtube. Điều đáng bàn là clip này được cho là đã cắt ghép, chỉnh sửa lại lời nói của bạn nữ lúc trả lời phỏng vấn để trở thành một clip drama câu tương tác. 

@hoangminhkhumbeo3

♬ original sound – Hoàng Minh – Hoàng Minh

Đoạn clip ban đầu được đăng lên tài khoản của tiktoker chuyên làm về content drama, về sau viral đến mức chính bản thân người tạo ra nó cũng không ngờ. Kể từ sau đó, bạn nữ bất ngờ nhận được nhiều tin nhắn và trở thành nạn nhân của sự công kích đến từ CĐM. 

Clip cô gái phỏng vấn chê xe số viral, nạn nhân lên tiếng và tiết lộ rõ sự tình.

Cô gái đã phải nhắn tin riêng cho người tung ra đoạn clip, yêu cầu đính chính lại sự việc và đăng clip gốc chưa chỉnh sửa lên nhưng Hoàng Minh cho biết anh đã xóa đoạn clip gốc. 

Clip cô gái phỏng vấn chê xe số viral gốc đã bị xóa, nạn nhân Phương Nhung yêu cầu đính chính

Hiện tại, Hoàng Minh (người tạo ra clip cắt ghép) vẫn tiếp tục đăng những dòng trạng thái thách thức dư luận khiến CĐM càng bức xúc hơn. 

Hoàng Minh (người tạo ra clip cắt ghép) vẫn tiếp tục đăng những dòng trạng thái thách thức dư luận và không tỏ vẽ ăn năn

Phải chăng anh chàng này muốn mượn cơ hội này để nổi tiếng và kéo nhiều tương tác về kênh mình hơn? 

Tiktoker làm clip cô gái phỏng vấn chính thức bị kiện

Sáng ngày 10/5/2022, cô gái trong đoạn clip đã chính thức gửi đơn khởi kiện Youtuber Hoàng Minh lên Ban hình sự của Công An tỉnh Thừa Thiên Huế về hành vi xúc phạm danh dự và làm nhục người khác.

Người cắt ghép đoạn clip tạo drama này có thể bị xử lý thế nào? 

Hành vi đăng tải hình ảnh của người khác lên MXH khi chưa có sự đồng ý của người đó nhằm mục đích bôi nhọ danh sự, nhân phẩm có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về Tội làm nhục người khác theo Điều 155 Bộ luật hình sự:

Người có hành vi xúc phạm nghiêm trọng danh dự, nhân phẩm của người khác thì bị phạt cảnh cáo, phạt tiền từ 10 triệu đồng đến 30 triệu đồng hoặc cải tạo không giam giữ đến 3 năm.

Trường hợp sử dụng mạng máy tính, hoặc mạng viễn thông, phương tiện điện tử để phạm tội thì phạt tù 3 tháng đến 2 năm.

Hãy đón đọc TinhayVIP.com để theo dõi những hiện tượng mạng xã hội mới nhất nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật