spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBLV Hoàng Luân phán SBTC Esports chỉ đạt hạng 7 tại giải...

BLV Hoàng Luân phán SBTC Esports chỉ đạt hạng 7 tại giải VCS Mùa Hè 2021

Với khả năng “phán ngược” huyền thoại của mình, những nhận định của BLV Hoàng Luân về SBTC Esports đã khiến các fan Thầy Ba lòng đầy hy vọng.

BLV Hoàng Luân phán SBTC Esports chỉ đạt hạng 7 tại giải VCS Mùa Hè

SBTC gần như đã “toang” thực sự sau hàng loạt những biến cố lớn gần đây khi những thành viên trụ cột nhận những án phạt cực nặng từ ban tổ chức. Điển hình như Zeros bị ban vĩnh viễn hay Dia1 phải treo giò 1 năm chỉ vì nghi ngờ về việc đi đêm với SBTC trước đó. Với SBTC, đây là khoảng thời gian khá tồi tệ khi sóng gió cứ liên tục ập tới.

Vậy nên chủ đề về tương lai của SBTC Esport trong giải đấu sắp tới đây rất được quan tâm. BLV Hoàng Luân cũng không ngại chia sẻ những quan điểm của mình về những điều mà SBTC có thể đạt được tại VCS Mùa Hè sắp tới. Theo đó, Hoàng Luân cho rằng hạng 7 là kết quả khả thi nhất cho thầy trò nhà Ba Gà.

Tuy nhiên bất chấp những ý kiến có phần bi quan của Hoàng Luân, nhiều người hâm mộ lại tỏ ra phấn khích gì BLV này nổi tiếng với tài “tiên đoán ngược”.

Lí do BLV Hoàng Luân phán SBTC chỉ đạt hạng 7

Theo Hoàng Luân, trình độ của các tuyển thủ SBTC hiện tại đều không có gì quá nổi bật. Những trụ cột còn lại hoàn toàn lép nếu đưa lên bàn cân so sánh kỹ năng với những tuyển thủ hàng đầu của VCS. Chưa kể hầu hết các tuyển thủ của SBTC đều có một màn trình diễn không mấy ổn định trong mùa giải vừa qua.

Vì đường trên của VCS ở thời điểm hiện tại đang không phải ở giai đoạn có quá nhiều người mạnh, nhiều tuyển thủ tài năng nên nhóm trên của VCS đang tách top khá là rõ. Nhiều fan hâm mộ cho rằng tuyển thủ đi top TH sẽ là trụ cột chính của SBTC trong thời gian tới, nhưng Hoàng Luân đã nhận định rằng TH không phải là người nắm giữ vị trí tiên phong của bên phía SBTC.

Vì đường trên của VCS ở thời điểm hiện tại đang không phải ở giai đoạn có quá nhiều người mạnh, nhiều tuyển thủ tài năng nên nhóm trên của VCS đang tách top khá là rõ.

Đối với vị trí đường giữa Vincenzo và đi rừng K1thy1, BLV Hoàng Luân không đặt nhiều hy vọng vào 2 hai tân binh này vì họ chưa thể hiện được nhiều trong lần thi đấu gần nhất, cụ thể là giải đấu VCSB và vòng thăng hạng VCS vừa qua.

Với một đội hình thiếu gắn kết, thiếu ổn định như hiện tại của SBTC thì theo Hoàng Luân, hạng 7 đã là một điều chấp nhận được. Anh còn khịa nhẹ rằng “mạnh dạn cho SE 1 vé tham gia đánh thăng hạng giải VCS mùa Xuân 2022”

Nhưng dường như fan đội SBTC có vẻ không quan tâm lắm tới những nhận định của Hoàng Luân mà trái ngược lại, họ còn rất vui mừng.

Vì Hoàng Luân từ lâu đã được mệnh danh là “Pelu” (cái tên được bắt nguồn từ tên của thánh dự đoán làng bóng đá thế giới – Pele) của làng Liên Minh Huyền Thoại Việt với với “năng lực” đoán ở đâu, trật lất ở đó.

Nhưng trái ngược với phản ứng thông thường khi đội tuyển yêu thích của mình bị người khác đánh giá thấp về mặt chuyên môn, phần lớn các fan của Tam Kê Hội lại tỏ ra vui mừng khôn xiết.

Chính vì khả năng tiên tri ngược của Hoàng Luân mà fan SBTC càng có thêm hy vọng về việc những chú gà của Thầy Ba sẽ tung cánh tại VCS mùa hè.

Hãy cùng TinhayVIP đợi xem rốt cuộc Hoàng Luân nói đúng hay khả năng tiên tri ngược của anh mới chính xác đây. Cùng hướng về giải đấu VCS 2021 và đợi xem màn trình diễn của SBTC nào.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật