spot_img
Trang chủGameTop game 18+ cởi đồ gái xinh gây kích thích người chơi

Top game 18+ cởi đồ gái xinh gây kích thích người chơi

Nếu bạn đang tìm kiếm những tựa game “lột vải” thì đừng nên bỏ qua top game 18+ cởi đồ gái xinh hấp dẫn qua bài viết dưới đây nhé!

Top game 18+ cởi đồ gái xinh cực hấp dẫn

Insult Order – Quản lý dàn gái mlem

Nếu bạn thích đóng vai boss với một dàn harem trong hộp đêm thì đừng nên bỏ qua tựa game Insult Order. Trong game này, bạn phải cố gắng hướng dẫn cho 2 cô nàng tiếp viên mới vào để có thể tiếp khách, lôi kéo khách vào hộp đêm của mình để tăng doanh thu. Sau đó, bạn sẽ có thể nâng cấp hộp đêm của mình và sở hữu ngay nhiều cô nàng tiếp viên xinh đẹp và nóng bỏng. Vì bạn là boss nên bạn có thể làm bất cứ điều gì với những cô gái này.

Top game 18+ cởi đồ gái xinh gây kích thích người chơi

HuniePop – Trò chơi xếp hình cởi đồ

Mặc dù ra mắt vào năm 2015 nhưng HuniePop là một trong những tựa game 18+ cởi đồ thu hút người chơi nhất hiện nay. Nội dung game xoay quanh một anh chàng ăn chơi chính hiệu, nhiệm vụ của anh sẽ là tiếp cận các cô nàng hot girl. Những cô gái này sẽ đa dạng từ độ tuổi cho tới nghề nghiệp khác nhau nên bạn phải xem xét dần để làm quen cho tới lột đồ họ.

Top game 18+ cởi đồ gái xinh gây kích thích người chơi

NekoHiroiMasita – Cùng cô hầu gái

Bản thân bạn là người chưa từng trải qua việc yêu đương? Không sao cả, NekoHiroiMasita sẽ giúp bạn thực hiện những trải nghiệm đó. Bạn sẽ được chung sống với một cô hầu gái trong một căn nhà và bạn có thể yêu cầu cô nàng làm bất cứ chuyện gì cho bạn từ cởi đồ cho tới đụng chạm thân thể.

Brain Go 2 – Chơi game oẳn tù tì cởi đồ 18

Tìm kiếm một tựa game 18+ cởi đồ với hình thức dễ chơi thì hãy tải ngay Brain Go 2. Bạn chỉ cần lựa chọn Kéo, Búa hoặc Bao như trò oẳn tù tì để đấu với cô nàng xinh đẹp ngồi đối diện. Nếu bạn thắng thì cô nàng sẽ phải cởi dần bộ đồ ở trên người.

Real Play – Game lột đồ gái 18+

Cởi đồ bình thường là cổ hủ rồi, bây giờ chơi game cởi đồ bằng những hình phạt mới thực sự kích thích. Real Play sẽ là tựa game dành cho những người chơi nào thích sự “hardcore” bắt nạt các em gái xinh tươi cởi đồ bằng những chiêu trò biến thái của mình. Phần thưởng dành cho bạn sẽ là những cảnh 18+ bỏng mắt với thân hình nóng bỏng của các nàng hot girl.

Trên đây là top game 18+ cởi đồ gái xinh gây kích thích người chơi. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật thêm nhiều bài viết mới nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật