spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileChung kết AIC 2021: Chào đón tân vương mới

Chung kết AIC 2021: Chào đón tân vương mới

Trận chung kết AIC 2021 diễn ra giữa V Gaming vs Buriram United Esports đã chứng kiến những pha giao tranh hấp dẫn và chiến thắng thuộc về Buriram United Esports.

Trận chung kết AIC 2021 kết thúc và tân vương mới của Liên Quân Mobile là Buriram United Esports

Chung kết AIC 2021: Chào đón tân vương mới

Bước vào trận thi đấu thứ nhất, V Gaming được đánh giá cao hơn, tuy nhiên đại diện của Thái Lan đã thể hiện phong độ ấn tượng và kết thúc ván thi đấu thứ 1 với chiến thắng áp đảo.

Nhận thất bại bất ngờ, V Gaming đã lên tinh thần để bước vào ván thi đấu thứ 2, không ngoài dự đoán, bản lĩnh của ứng cử viên vô địch đã thể hiện khi toàn bộ đội hình của V Gaming áp đảo đối thủ và chiến thắng ván thi đấu thứ 2.

Chung kết AIC 2021: Chào đón tân vương mới

Không quá bất ngờ khi các tuyển thủ của V Gaming đã tự tin thể hiện kỹ năng và sự phối hợp ăn ý, để kết thúc các ván đấu sau, tổng tỷ số là 3-1 nghiên về V Gaming.

Tuy nhiên Buriram United Esports đã lật ngược thế trận sau ván đấu thứ 5, kết thúc trận đấu tỷ số 4-3 nghiên về đại diện của Thái Lan.

Qua đó, chức vô địch AIC 2021 đã thuộc về Buriram United Esports, đây là chức vô địch xứng đáng cho những cố gắng của đại diện Thái Lan.

Giải thưởng của AIC 2021 có tổng giá trị là 1.000.000 USD, nhà vô địch sẽ được nhận 400.000 USD, Á quân nhận 200.000 USD.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những thông tin hay về trận chung kết AIC 2021 và Liên Quân Mobile nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật