spot_img
Trang chủGameChơi game hentai Slutty Journey tha hồ xem cảnh nóng 18+ với...

Chơi game hentai Slutty Journey tha hồ xem cảnh nóng 18+ với Nữ thần

Đến với game hentai Slutty Journey người chơi sẽ được chinh phục nhiều trận chiến đầy tính phiêu lưu, đặc biệt là sẽ được kết đôi và trải qua nhiều cảnh thân mật quay cuồng với các Ác nữ, Nữ thần mạnh mẽ và táo bạo ở vùng đất bị đày.

Thông tin game Slutty Journey

Thông tin game Slutty Journey

Những thiếu nữ sở hữu gương mặt trong sáng thực chất lại là những người phụ nữ dâm đãng bị đày đến thế giới khác, những ma nữ khao khát được thỏa mãn ham muốn tình dục đang chờ đợi một người có thể thỏa mãn họ, và một khi có người đàn ông như vậy xuất hiện, họ sẽ không buông tha…

  • Tên game: Slutty Journey
  • Nhà phát hành: Nutaku Publishing
  • Nhà phát triển: Super H Game
  • Thể loại: Game 18+ nhập vai, hành động phiêu lưu
  • Hệ máy: Android
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Phiên bản: 2.076
  • Dung lượng: 80.44 MB
  • Ngày ra mắt: 25 tháng 10 năm 2021
  • Giá game: Miễn phí

Cốt truyện Slutty Journey diễn ra ở vùng đất chỉ có phụ nữ

Cốt truyện Slutty Journey diễn ra ở vùng đất chỉ có phụ nữ

Game adult Slutty Journey lấy bối cảnh ở một vùng đất mà chỉ toàn phụ nữ, họ xinh đẹp, mạnh mẽ, đầy quyền năng nhưng lại đang sống một cuộc sống bị đày vì không thể sinh con. Mục tiêu của những người phụ nữ này là được đến phía bên kia của cánh cổng Nhân giới, thoát khỏi cảnh bị trừng phạt. 

Người chơi sẽ nhập vai vào một người đàn ông bị lạc đường và vô tình bị đưa đến Biên giới đã mất – nơi có rất nhiều phụ nữ và không hề có bóng dáng của đàn ông. Đối với các cô gái, phụ nữ và nữ thần ở đây thì điều duy nhất họ thiếu chính là không được thỏa mãn ham muốn dục vọng, cho nên người đàn ông bị lạc này muốn sống thì chỉ còn cách đáp ứng đòi hỏi của tất cả bọn họ. 

Không chỉ là thèm khát dục vọng, mà những người ở vùng đất này sẽ còn phải nhờ đến bạn để được hồi phục sức mạnh mà trước khi bị đày đã bị phong ấn lại, một khi có lại sức mạnh thì họ có thể chiến đấu với đám canh cổng và đến với phía bên kia cổng Nhân giới.

Slutty Journey có gameplay dâm đãng xịt máu mũi

Slutty Journey có gameplay dâm đãng xịt máu mũi

Người chơi sẽ nhập vai vào người đàn ông duy nhất bị lạc đến vùng đất phụ nữ bị đày. Việc bạn phải làm ở đây là triệu tập và nâng cấp các thiếu nữ, đem họ đi tham chiến và thắng thì sẽ được các cô gái này “thưởng”.

Game Slutty Journey có hai chế độ cơ bản là Bình thường và Khó, mỗi chế độ có 5 chương và mỗi chương Bình thường được chia thành 10 cấp độ, chế độ Khó thì mỗi chương có 4 cấp. 

Hệ thống chiến đấu sẽ dựa trên nhiều yếu tố, cần phải kiểm tra trước khi tham chiến để quyết định combo nguyên tố sẽ dùng để tăng cường sức mạnh cho các cô gái của mình. Nâng cấp nhân vật dựa vào: Bond, Advance, Level Up và Evolve.

Đặc sắc là ở mỗi chiến thắng thì người chơi sẽ được mở khóa các cảnh nóng mà chỉ có thể tìm thấy ở game người lớn giữa nam chính và các Nữ thần, Ác nữ… 

Đến với game hentai Slutty Journey bạn sẽ trở thành anh hùng của tất cả phụ nữ, chiến đấu và “được” phục vụ các cô nàng chẳng phải là mục đích của bạn hay sao!? Đừng quên ghé TinhayVIP để biết nhiều game s.e.x độc lạ hơn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật