Banner TinHayVIP
Trang chủHóngChủ tịch Square Enix tiếp tục quan tâm đến NFT

Chủ tịch Square Enix tiếp tục quan tâm đến NFT

Chủ tịch của Square Enix một lần nữa nêu mong muốn của ông ấy đối với công ty để sử dụng NFT và công nghệ blockchain để tạo ra các trò chơi “kiếm tiền”.

Square Enix đưa NFT vào game, fan phản đối nhưng giá cổ phiếu lại tăng

Chủ tịch Square Enix tiếp tục quan tâm đến NFT

Đầu năm 2022 chủ tịch công ty – Yosuke Matsuda đã gửi một lá thư thông báo rằng Square Enix quan tâm đến việc khám phá một loạt công nghệ trực tuyến mới và có thể gây tranh cãi trong tương lai trong đó có NFT.

Chúng bao gồm metaverses, NFT và trò chơi sử dụng cấu trúc blockchain. Người hâm mộ phản ứng dữ dội với thông báo này, vì nó đã xảy ra đối với bất kỳ công ty trò chơi nào đưa ra ý tưởng này.

Tuy nhiên, bất chấp phản ứng của người hâm mộ, cổ phiếu Square Enix đã được giao dịch nhiều hơn sau khi bức thư được công bố. Điều này khiến công ty rơi vào tình thế khó khăn khi lắng nghe người hâm mộ hoặc lắng nghe thị trường chứng khoán.

Chủ tịch Square Enix tiếp tục quan tâm đến NFT

Theo báo cáo gần nhất, Square Enix dường như đang theo dõi cổ phiếu của mình hơn là phản ứng của người hâm mộ.

Trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Japan Yosuke Matsuda đã một lần nữa nhắc lại mong muốn của ông đối với công ty để tạo ra các trò chơi blockchain.

Mối quan tâm của chủ tịch công ty đối với việc phát hành game trên nền tảng blockchain dường như tập trung vào việc duy trì một mô hình trò chơi “chơi để kiếm tiền” mới, trong đó người chơi có thể kiếm được phần thưởng khi tạo nội dung cho trò chơi.

Chủ tịch Square Enix tiếp tục quan tâm đến NFT

Matsuda cũng tuyên bố rằng phần thưởng cho các sáng tạo kỹ thuật số có thể làm sống lại nội dung do người dùng tạo.

Việc trả tiền cho người chơi để tạo ra nội dung trò chơi bằng tiền thật hoặc phần thưởng trò chơi cũng đặt ra vấn đề về sở hữu bản quyền nội dung đó. Người chơi không thể sở hữu bất cứ thứ gì được tạo ra trong trò chơi của Square Enix.

Nếu Square Enix cho phép người chơi trả tiền để tạo nội dung trong trò chơi của mình, thì công ty sẽ cần đặt ra câu hỏi về quyền sở hữu trước.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về NFT nhé!

  • Chủ đề:
  • NFT
TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật