Banner TinHayVIP
Trang chủGameChủ tịch Gen.G đăng bài bằng tiếng Việt, fan VCS đoán già...

Chủ tịch Gen.G đăng bài bằng tiếng Việt, fan VCS đoán già đoán non

Chủ tịch Gen.G vừa có một nước đi bất ngờ, ông Arnold Hur vừa có một bài đăng bằng Tiếng Việt trên trang cá nhân khiến nhiều fan LMHT Việt bất ngờ và tò mò.

Chủ tịch Gen.G vừa có một bài đăng bằng tiếng Việt, dân tình lập tức rộn ràng

Chủ tịch Gen.G đăng bài bằng tiếng Việt, fan VCS đoán già đoán non

Sau khi chủ tịch Gen.G có bài đăng tải bằng tiếng Việt “Chào mừng đến với Gen.G”, nhiều fan LMHT Việt Nam đã đoán già đoán non rằng liệu có phải một trong những tuyển thủ của VCS đã gia nhập Gen.G hay không. Và cũng có nhiều bình luận cho rằng nếu vào Gen.G thì tuyển thủ Việt sẽ rất khó khăn.

Tại Việt Nam, ở giai đoạn này thì nhiều đội tuyển VCS đang phải nghỉ ngơi và hoàn thiện đội hình thi đấu để kịp cho sau Tết Nguyên Đán sẽ đắt đầu giải đấu VCD mùa Xuân 2022.

Và vì lý do này nên rất nhiều tuyển thủ muốn hoàn tất việc chuyển nhượng trước khi mùa giải toàn quốc bắt đầu, tốt nhất là hoàn tất trước khi nghỉ Tết.

Chủ tịch Gen.G đăng bài bằng tiếng Việt, fan VCS đoán già đoán non

Với nhiều lý do khác nhau được đưa ra phân tích, nhưng vì chủ tịch vẫn không nói gì thêm nên nhiều người còn dự đoán rằng có khả năng sẽ lại có thêm một Content Creator như Duy Còm xuất hiện.

Chung quy thì đến nay, ngoài dòng trạng thái bằng tiếng Việt thì toàn thể fan Việt vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin nào, chỉ đành chờ chính chủ tịch tiết lộ thêm.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm về động thái của chủ tịch Gen.G nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật